Lựa chọn dòng nệm Kim Cương nào?

Trong số các loại nệm hiện có trên thị trường thì nệm cao su thiên nhiên luôn được xếp ở vị trí đầu tiên khi đánh giá về mặt chất lượng. Nệm cao su thiên nhiên hiện có những thương hiệu hàng đầu hiện nay như Kymdan, Vạn Thành hay Liên Á.

Bên cạnh nhưng nhãn hiệu Kymdan, Vạn Thành hay Liên Á thì sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kim Cương đang là một lựa chọn cho người tiêu dùng khi muốn có một sản phẩm nệm tốt với một mứa giá hợp lý. Nệm cao su Kim Cương đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng về một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đảm bảo chất lượng và giá tốt.

>>> Mua nệm Vạn Thành giá rẻ tại Bình Dương

Dưới đây là một số dòng nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Kim Cương được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Nệm cao su Kim Cương Happygold

Với thành phần sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên vì vậy nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Happy Gold đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Cùng với đặc điểm đàn hồi cao của chất liệu cao su thiên nhiên sẽ mang đến những giấc ngủ êm ái cho người sử dụng dòng nệm cao su thiên nhiên Happy Gold. Ngoài ra, cơ thể người dùng nệm còn được nâng đỡ tối ưu trong khi vẫn tận hưởng những giấc ngủ mềm mại.

Sau một thời gian tương đối lâu bạn sẽ cảm nhận được độ bền tuyệt vời của dòng nệm cao su Happygold. Bởi vì theo tính toán thì dòng nệm này có thể sử dụng trung bình từ 15 năm đến 20 năm trong điều kiện chất lượng tốt.

Khi mua nệm cao su thiên nhiên rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy phiền lòng vì giá bán thường khá cao. Thế nhưng bạn sẽ cảm thấy vui mừng với dòng nệm cao su Kim Cương Happy Gold bởi nó có giá khá hợp lý.

Cập nhật giá nệm cao su Kim Cương Happy Gold

Nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury

Dòng sản phẩm nệm cao su Diamond Luxury được định vị phân khúc cao cấp trong nhóm sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. So với dòng nệm cao su Happygold thì dòng nệm Diamond Luxury có giá cao hơn.

Dòng nệm này được chế tạo từ nguyên liệu là 100% cao su tự nhiên cao cấp cho nên có nhiều đặc điểm chất lượng ưu việt.

Công nghệ chế tạo tiên tiến hàng đầu thế giới đem tới các ưu điểm về đặc điểm chất lượng lẫn sự an toàn khi sử dụng.

Độ thoáng mát cao của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên kim cương Diamond Luxury đến từ cấu trúc dạng bọt khí hở của thành phần cao su tự nhiên cũng như thiết kế bề mặt nệm với nhiều những lỗ thông hơi.

Bạn sẽ tận hưởng sự êm ái tuyệt vời mà bề mặt dòng sản phẩm nệm kim cương Diamond Luxury mang lại

Bảng giá nệm cao su kim cương Diamond Luxury

Nệm cao su kim cương 5’zone Aloe

Chăm sóc giấc ngủ một cách tuyệt vời với sản phẩm nệm cao su thiên nhiên kim cương 5’zone Aloe.

Với thành phần chế tạo là 100% cao su thiên nhiên thì sản phẩm nệm cao su thiên nhiên 5’zone Aloe  có không ít ưu điểm chất lượng.

Loại nệm cao su thiên nhiên 5’zone Aloe  với thiết kế 5 vùng nâng đỡ cơ thể người dùng.

Cấu trúc lỗ lục giác kiểu tổ ong (cấu trúc bền bỉ nhất trong tự nhiên), tạo ra một chiếc nệm siêu đàn hồi và bền chắc.

Bảng giá nệm cao su kim cương 5’ZONE ALOE

Với từng người tiêu dùng thì sự lựa chọn 1 trong 3 dòng nệm cao su thiên nhiên sẽ là khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích.

Tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm hiện có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương. Khi đặt mua nệm cao su Kim Cương tại Tổng kho nệm bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao từ 25% -35% cùng với rất nhiều quà tặng hấp dẫn như gối cao su, gối ôm gòn, bộ drap gối cotton, tấm bảo vệ nệm và gối trang trí. Mọi chi tiết truy cập website tongkhonem.com hoặc liên hệ hotline 0916.000.204.

Call Now Button
error: Content is protected !!