Xem tất cả 5 kết quả

NỆM KHÁCH SẠN

NỆM LÒ XO ROMANTIC 2MV

Liên hệ để có giá tốt

NỆM KHÁCH SẠN

NỆM LÒ XO ROMANTIC POLY

Liên hệ để có giá tốt

NỆM KHÁCH SẠN

NỆM LÒ XO TÚI MAX

Liên hệ để có giá tốt

NỆM KHÁCH SẠN

NỆM LÒ XO VINA-HOME GD

Liên hệ để có giá tốt

NỆM KHÁCH SẠN

NỆM LÒ XO VINAHOME GXD

Liên hệ để có giá tốt

GIỚI THIỆU DÒNG NỆM LÒ XO

Nệm lò xo là sản phẩm có lịch sử phát triển lâu đời và hiện nay vẫn là sản phẩm nệm thông dụng nhất ở các nước châu Âu và Bắc Mỹ. Sản phẩm này mang lại sự êm ái do nệm có đặc tính đàn hồi cao từ khung lò xo bên trong.

Cấu trúc của nệm lò xo

Phần cốt lõi của nệm là khung lò xo là một kết cấu thép bao nhiều lò xo đơn được kết nối với nhau hoặc độc lập được đặt trên một khung thép. Chất lượng của loại thép sản xuất lò xo quyết định đến chất lượng của sản phẩm nệm lò xo. Bao quanh khung lò xo là nhiều lớp cao su nhân tạo (polyurethane) và bông gòn nhân tạo, những lớp đệm này có tác dụng bảo vệ khung lo xo cũng như gia tăng độ êm ái cho sản phẩm. Lớp ngoài cùng là lớp vải, một số loại vải thường dùng để làm vỏ nệm lò xo là vải gấm Valize, gấm nhung hay gấm damask.

Nệm lò xo có ưu điểm gì?

 • Độ đàn hồi vượt trội mà không có dòng nệm nào trên thị trường có thể so sánh được, điều này đem đến sự êm ái cho người sử dụng.
 • Độ thoáng mát tốt bởi cấu trúc rỗng bên trong nệm đảm bảo không khí có thể luân chuyển một cách dễ dàng.
 • Quá trình sản xuất không sử dụng các chất gây hại cho cơ thể con người nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Nệm không có mùi hôi gây khó chịu cho quá trình sử dụng.
 • Giá của sản phẩm khá hợp lý với những dự án khách sạn, resort từ trung cấp cho đến cao cấp.

Có bao nhiều loại nệm lò xo?

Nhìn chung sản phẩm nệm lò xo có thể chia thành 2 loại đó là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi. 2 loại nệm này khác nhau ở kết cấu khung lò xo, ở nệm lò xo liên kết thì các lò xo được liên kết với nhau để gia tăng sự chắc chắn cho nệm, trong khi đó nệm lò xo túi thì các lò xo đựng trong các túi không đệt độc lập. Nệm lò xo túi độc lập có nhiều ưu điểm về chất lượng và đặc biệt khắc phục được điểm yếu cố hữu là phát ra âm thanh khi người sử dụng trở mình.

Những vấn đề cần quan tâm khi mua nệm lò xo

Kết cấu của khung lò xo: như đã trình bày trên về 2 loai khung lò xo liên kết và khung lò xo túi độc lập, bạn nên xác định được tấm nệm của mình định mua là loại kết cấu nào?

 • Số lượng lò xo trên khung: Số lượng lò xo càng nhiều đồng nghĩa với khả năng nâng đỡ tốt hơn và độ bền của sản  phẩm cao hơn.
 • Đường kính của lò xo: Đường kính của lò xo quyết định độ chịu tải của nệm và độ bền sử dụng, tất nhiên là đường kính lò xo càng lớn càng tốt.
 • Chiều cao của nệm: Về cơ bản thì mọi khung lò xo đều có 1 chiều cao nhưng chiều cao của nệm lò xo thay đổi dựa trên việc sử dụng bao nhiều lớp cao su nhân tạo và bông gòn.
 • Loại vải ở lớp vỏ nệm: Một số loại vải thường sử dụng trong sản xuất nệm lò xo như Valize, vải xoa, vải gấm nhung hay gấm damask.
 • Thời gian bảo hành sản phẩm: Nên lựa chọn những loại nệm có thời gian bảo hành từ 5 đến 10 năm để đảm bảo yếu tố chất lượng sản phẩm.
 • Vận chuyển sản phẩm: Vì là một loại nệm có kích thước lớn cho nên hãy chắc chắn bạn được miễn phí vận chuyển.