Hiển thị một kết quả duy nhất

Liên hệ để có giá tốt

GIỚI THIỆU NỆM PE GIÁ RẺ

Đi cùng với sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong những năm gần đây khéo theo nhu cầu khá lớn về dịch vụ lưu trú giá rẻ. Đáp ứng nhu cầu này hàng loạt các khách sạn giá rẻ, nhà nghỉ bình dân, dịch vụ home stay… đã ra đời trong thời gian vừa qua. Việc đầu tư cơ sở vật chất trong đó có chăn drap gối nệm buột phải có mức chi phí hợp lý. Hệ thống chung tôi cung cấp một số dòng nệm giá rẻ dùng cho khách sạn đảm bảo được tiêu chí giá rẻ những chất lượng đảm bảo.

Nệm PE giá rẻ – lựa chọn cho chi phí thấp nhất.

Trong tất cả các loại nệm hiện nay thì nệm PE là sản phẩm có mức giá rẻ nhất. Với thành phần chế tạo là các hạt nhựa PE được ép nhiệt và cán thành tấm. Vì là một vật liệu có nguồn gốc chất dẻo và lại có cấu trúc đặc không cho phép không khí cho nên vật liệu này có nhược điểm là không được thông thoáng cho lắm. Để khắc phục nhược điểm này thì hiện nay gần như 10% các sản phẩm nệm PE đều có thêm các lỗ thông hơi ở bề mặt.

Đặc điểm của nệm PE giá rẻ

  • Giá thành nệm khá rẻ thích hợp với những nhà nghỉ bình dân, góp phần giảm chi phí đầu tư, giảm rủi ro và gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư.
  • Độ bền của nệm cũng khá cao từ 5 đến 10 đảm bảo an tâm trong quá trình sử dụng.
  • Đối với dòng nệm thẳng nguyên tấm thì vỏ nệm được chần nhiều lớp mousse mỏng gia tăng độ chắc chắn và sự êm ái của nệm.
  • Trọng lượng của nệm rất nhẹ, tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng, bảo quản và vận chuyển.
Call Now Button