Xem tất cả 3 kết quả

Liên hệ để có giá tốt
Liên hệ để có giá tốt

Nệm cao su tổng hợp

NỆM CAO SU TỔNG HỢP VINA-HOME

Liên hệ để có giá tốt

GIỚI THIỆU DÒNG NỆM CAO SU TỔNG HỢP

Đối với những loại nệm dùng trong khách sạn thì ngoài yếu tố chất lượng sản như độ êm ái hay sự thông thoáng thì có 2 yếu tố vô cùng quan trọng là độ bền và giá thành của nệm. Tuy vậy, trên thực tế gần như nếu một loại nệm có những đặc tính tốt thì thường lại có giá thành khá cao không thích hợp cho việc trang bị cho nhà nghỉ hay khách sạn. Dòng nệm cao su tổng hợp có giá thành khá tốt trong khi vẫn đảm bảo được vấn đề chất lượng ở kía cạnh độ bền, sự êm ái và thoải mái khi sử dụng.

Cao su tổng hợp là gì?

Nệm cao su tổng hợp còn có các tên gọi khác như nệm mousse ép, cao su ép là một loại nệm có thành phần chế tạo là một hỗn hợp bao gồm những mảnh vụn cao su nhân tạo (Polyurethane) được xay nhuyễn và các chất kết dính. Hỗn hợp có đặc tính đàn hồi tốt, không bị xẹp lún theo thời gian và có trọng lượng nặng hơn so với cao su nhân tạo.

Những ưu điểm của nệm cao su tổng hợp

  • Độ bền vượt trội với khả năng chống xẹp lún tốt kết hợp với đặc tính của một hợp chất vô cơ không bị oxy hóa trong môi trường như những hợp chất hữu cơ khác.
  • Độ đàn hồi cao đem lại sự êm ái cho người sử dụng sản phẩm.
  • Thiết kế bên ngoài sang trọng với lớp vỏ được gia công nhiều lớp với kỹ thuật chần vi tính đảm bảo tính thẫm mỹ cho sản phẩm.
  • Giá thành sản phẩm rất cạnh tranh thích hợp cho những dự án khách sạn, nhà nghỉ hay homestay.

Những đặc điểm của một sản phẩm nệm cao su tổng hợp chất lượng cao

  • Trọng lượng nặng: bởi thiết kế lớp vỏ nệm được may liền với ruột nệm cho nên việc kiểm tra bên trong ruột nệm là không thể, cho nên để đảm bảo rằng bạn mua đúng sản phẩm nệm cao su tổng hợp thì yếu tố đầu tiên là nệm phải có trọng lượng nặng.
  • Độ đàn hồi của nệm phải đảm bảo đem đến sự êm ái cho người sử dụng: độ đàn hồi của cao su tổng hợp được quyết định bởi tỷ trọng của cao su nhân tạo trong hỗn hợp, cho nên nệm có độ dàn hồi cao thì tỷ trọng cao su cao và ngược lại.
  • Vỏ nệm được cấu tạo bởi nhiều lớp và được gia công một cách kỹ lưỡng: Đây cũng là một yếu tố quyết định nhiều vào sự êm ái của nệm cũng như độ bền của sản phẩm và bạn có thể kiểm tra nó một cách đơn giản.
  • Sản phẩm không có mùi hôi: Hãy đảm bảo rằng sản phẩm nệm cao su tổng hợp mà bạn mua không có bất kỳ mùi hôi khó chịu nào, thường thì các sản phẩm nệm nói chung lúc mới mua về thường có mùi nhẹ nhưng sau một thời gian thì mùi này biến mất.
  • Thời gian bảo hành trên 5 năm: bảo hành là cam kết chất lượng của nhà sản xuất cho nên bạn hãy lựa chọn những sản phẩm nệm cao su tổng hợp có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt.