Hiển thị một kết quả duy nhất

CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN GIÁ GỐC TẠI TỔNG KHO

RUỘT GỐI GÒN

Liên hệ để có giá tốt

CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN GIÁ GỐC TẠI TỔNG KHO

RUỘT GỐI GÒN BI

Liên hệ để có giá tốt

CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN GIÁ GỐC TẠI TỔNG KHO

RUỘT GỐI GÒN TƠ TẰM

Liên hệ để có giá tốt

CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN GIÁ GỐC TẠI TỔNG KHO

RUỘT GỐI ÔM GÒN

Liên hệ để có giá tốt

LỰA CHỌN GỐI CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ VÀ HOMESTAY

Khi bạn ngủ ở khách sạn, nhà nghỉ hay bất kỳ dịch vụ lưu trú nào thì điều để lại ấn tượng lớn nhất chính là những chiếc gối đã sử dụng. Bởi chiếc gối tuy đơn giản nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Đối với nhà đầu tư dịch vụ lưu trú thì việc lựa chọn những chiếc gối có chi phí khá thấp nhưng đem lại hiệu quả vô cùng tốt cho chất lượng dịch vụ.

Thế nào là một chiếc gối cho khách sạn tốt?

Một sản phẩm gối được xem là phù hợp cho khách sạn phải đảm bảo một số yếu tố sau:
  • Đem đến cảm giác êm ái cho người sử dụng.
  • Có độ bền cao, không bị xẹp sau một thời gian sử dụng.
  • Điều kiện sử dụng đơn giản và có thể vệ sinh một cách nhanh chóng.
  • Mức giá bán phù hợp cho những yêu cầu về mặt chi phí của những dự án khách sạn và nhà nghỉ.

Những loại gối phù hợp trong khách sạn hay nhà nghỉ?

Gối gòn: là loại gối thông dụng ở cả trong gia đình lẫn các khách sạn, nhà nghỉ từ cao cấp đến bình dân. Với ưu điểm là mang đến sự êm ái cho người dùng cũng giá sản phẩm không quá cao, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho dự án khách sạn của bạn.

Gối cao su thiên nhiên: Chất liệu cao su thiên nhiên với những ưu điểm vượt trội của nó sẽ luôn luôn là lựa chọn số 1 về tiêu chí chất lượng. Những chiếc gối cao su thiên nhiên vừa êm ái lại vừa thân thiện với môi trường phù hợp với những dự án khách sạn và resort cao cấp.

Gối Memory Foam: Chưa được phổ biến ở Việt Nam nhưng ở các nước Châu Âu và Bắc Mỹ thì sản phẩm gối này vô cùng thông dụng. Với đặc tính siêu đàn hồi, nhưng giá thành không quá cao đem đến cho bạn cảm giác êm ái khi ngủ và một ấn tượng không thể nào quên sau khi sử dụng chúng.

Các loại gối giá rẻ: Hiện trên thị trường có một số loại gối có giá thành vô cùng rẻ, thành phần chế tạo của chúng thường là các loại xơ giá rẻ hoặc vải vụn. Nếu như bạn đặt mục tiêu giảm tối đa chi phí đầu tư của mình thì những loại gối giá rẻ này là khá phù hợp.

Call Now Button