Xem tất cả 2 kết quả

Bộ chăn ga gối khách sạn

BỘ CHĂN GA GỐI COTTON KHÁCH SẠN TRƠN

Bộ chăn ga gối khách sạn

BỘ CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN SỌC 3F


Để lựa chọn được bộ chăn drap gối khách sạn chất lượng

Đi kèm với những tấm nệm chuyên dùng cho khách sạn thì một bộ chăn drap gối khách sạn đi kèm là một phần không thể thiếu trong kinh doanh dịch vụ lưu trú. Các sản phẩm chăn drap gối phục vụ trong khách sạn được sử dụng liên tục và giặt một cách thường xuyên cho nên đòi hỏi độ bền về chất lượng cao hơn so với sử dụng trong gia đình.

Một số điều lưu ý khi lựa chọn bộ chăn drap gối khách sạn:

Thành phần vải: Loại vải thường được sử dụng để sản xuất chăn drap khách sạn thường là loại vải cotton. Nhưng tuy được gọi là cotton nhưng trong thành phần sợi vải vẫn có pha một tỷ trọng Poly để gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Mật độ sợi vải: Độ mịn của sản phẩm chăn drap gối đươc quyết định bởi mật độ sợi vải trên một điện tích (inch). Loai vải có mật độ sợi cao thường rất mịn và êm ái trong khi những loại vải có mật độ sợi vải thấp thường khô và cứng hơn nhiều.

Đường may của sản phẩm: Những sản phẩm chăn drap gối phục vụ cho những khách sạn cao cấp thường được may một cách kỹ lưỡng nên tính thẫm mỹ và độ bền đảm bảo. Trong khi đó các khách sạn bình dân hoặc nhà nghỉ yêu cầu về đường kim mũi chỉ ở mức chấp nhận được.