Hiển thị một kết quả duy nhất

Làm thế nào để chọn chăn drap gối tốt nhất cho khách sạn của bạn?

Là một người kinh doanh trong ngành dịch vụ lưu trú như resort, khách sạn, nhà nghỉ hay homestay, các bạn biết rằng khách hàng kỳ vọng có được những giấc ngủ tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của bạn. Và tất nhiên bạn thừa hiểu tầm quan trọng của các loại chăn ga gối khách sạn với chất lượng giấc ngủ.

Khi khách hàng bước vào căn phòng thì ấn tượng đầu tiên chính là bộ chăn ga gối màu trắng đặc trưng của khách sạn. Chính vì vậy, ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm thì tính thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng. Khi bạn đến với chúng tôi có thể hoàn toàn an tâm cả về chất lượng sản phẩm lẫn tính thẫm mỹ theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Tại sao các sản phẩm chăn ga gối khách sạn được chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho resort, khách sạn, nhà nghỉ hay homestay?

Mật độ sợi vải thích hợp

Mật độ sợi vải là một yếu tố quan trọng trong việc xác định chất lượng của bộ chăn ga gối khách sạn. Mật độ sợi vải là số lượng sợi vải trên diện tích nhất định. Hiện tại chúng tôi cung cấp bộ chăn drap gối khách sạn T230, T250 và T300 thích hợp với nhà nghỉ, khách sạn bình dân và khách sạn 5 sao. Với mật độ sợi vải như vậy đảm bảo được độ mịn màng, bền màu và thoáng mát cao.

Lựa chọn giữa vải Cotton, CVC hoặc TC

Bạn có thể lựa chọn loại vải 100% cotton hoặc CVC với tỷ lệ pha polyester 65:35 hoặc TC có tỷ lệ 50:50. Mỗi loại vải có những ưu nhược điểm khác nhau như bộ chăn ga gối 100% cotton có những ưu điểm như độ thoáng mát cao, mịn màng, tuy vậy hơi nhăn khi sử dụng. Trong khi đó vải CVC và TC có pha thêm Polyester với tỷ lệ nhất định để gia tăng độ bền, độ bóng và không bị nhăn khi sử dụng.

Mức giá tốt

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm chăn ga gối chuyên dùng khách sạn, các sản phẩm này được sản xuất từ những nhà cung cấp chuyên gia công các sản phẩm chăn ga gối cho thị trường Nhật Bản và được phân phối chính thức bởi hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Bạn hoàn toàn an tâm về mức giá tương ứng với chất lượng sản phẩm chăn ga gối khách sạn chất lượng cao.

Bộ chăn ga gối trắng sọc 3CM

Những ưu điểm của bộ chăn ga gối sọc 3 CM chuyên dùng khách sạn được sản xuất từ loai vải 100% cotton hoặc loại vải TC với độ mềm mại và độ bền cao trong quá trình sử dụng. Màu trắng sọc 3CM mang đến sự sang trọng và tinh tế cho phòng khách sạn. Bộ chăn ga gối có mức giá tốt so với những nhà cung cấp khác bởi ưu thế giữa sản xuất và phân phối hiện đại.

Bộ chăn ga gối khách sạn

BỘ CHĂN GA GỐI COTTON KHÁCH SẠN TRƠN

Liên hệ để có giá tốt

Bộ chăn ga gối khách sạn

BỘ CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN SỌC 3CM

Liên hệ để có giá tốt

Bộ chăn ga gối khách sạn

BỘ CHĂN GA GỐI THUN SATIN MÀU

Liên hệ để có giá tốt

Để lựa chọn được bộ chăn drap gối khách sạn chất lượng

Đi kèm với những tấm nệm chuyên dùng cho khách sạn thì một bộ chăn drap gối khách sạn đi kèm là một phần không thể thiếu trong kinh doanh dịch vụ lưu trú. Các sản phẩm chăn drap gối phục vụ trong khách sạn được sử dụng liên tục và giặt một cách thường xuyên cho nên đòi hỏi độ bền về chất lượng cao hơn so với sử dụng trong gia đình.

Một số điều lưu ý khi lựa chọn bộ chăn drap gối khách sạn:

Thành phần vải: Loại vải thường được sử dụng để sản xuất chăn drap khách sạn thường là loại vải cotton. Nhưng tuy được gọi là cotton nhưng trong thành phần sợi vải vẫn có pha một tỷ trọng Poly để gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Mật độ sợi vải: Độ mịn của sản phẩm chăn drap gối đươc quyết định bởi mật độ sợi vải trên một điện tích (inch). Loai vải có mật độ sợi cao thường rất mịn và êm ái trong khi những loại vải có mật độ sợi vải thấp thường khô và cứng hơn nhiều.

Đường may của sản phẩm: Những sản phẩm chăn drap gối phục vụ cho những khách sạn cao cấp thường được may một cách kỹ lưỡng nên tính thẫm mỹ và độ bền đảm bảo. Trong khi đó các khách sạn bình dân hoặc nhà nghỉ yêu cầu về đường kim mũi chỉ ở mức chấp nhận được.

Call Now Button