Đánh giá về chất lượng và độ bền của nệm lò xo túi

Hầu hết mọi người đều đã nghe nói đến nệm lò xo bởi nó là dòng nệm phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để lựa chọn được một tấm nệm lò xo đảm bảo chất lượng. Là một sản phẩm được đánh  giá rất cao về độ đàn hồi bạn sẽ gặp vấn đề rắc rối về tuổi thọ sử dụng nếu lựa chọn phải một sản phẩm nệm lò xo kém chất lượng.

Bạn nên ưu tiên mua những loại nệm có thời gian bảo hành lâu bởi thời gian bảo hành là một sự bảo đảm chắc chắn cho độ bền của sản phẩm. Tuổi thọi trung bình của một tấm nệm lò xo khoản 8 năm tuy vậy đối với một số sản phẩm chất lượng cao như nệm lò xo túi Romantic thì bạn có thể sử dụng chúng trên 10 năm.

Về cơ bản cấu tạo nệm bao gồm một hệ thống khung lò xo với kích thước xác định bao gồm rất nhiều lò xo con được kết nối với nhau gọi là lò xo liên kết hoặc độc lập gọi là lò xo túi độc lập. Tuy vậy ngoài khung lò xo thì còn có một số lớp lót bằng gòn cao su nhân tạo hoặc xơ dừa trên khung để gia tăng sự êm ái cũng như gia cố thêm sự vững chắc cho sản phẩm.

Trước khi lựa chọn sản phẩm nệm bạn cần cân nhắc một số điều sau đây:

  • Bạn cảm thấy thế nào khi nằm trên nệm
  • Bạn muốn sử dụng tấm nệm này trong bao lâu
  • Bạn lo ngại vấn đề nệm lò xo phát ra âm thanh khi trở mình
  • Bạn có một nhu cầu  hoặc sở thích đặc biệt nào đó như cần sự êm ái tối đa hay thích một tấm nệm dày.

Nệm lò xo túi hay còn được gọi là nệm lò xo túi độc lập hiện ngày càng phổ biến trên thị trường dù mức giá của nó cao hơn so với nệm lò xo liên kết truyền thống.

Cấu tạo của nệm lò xo túi

Khung lò xo chế tạo nệm bao gồm một nhóm các lò xo có khả năng đàn hồi tốt được dựng trong các túi bằng vải và được may kín. Các túi này sẽ được xếp cạnh nhau trên khung để tạo ra một mặt phẳng có kích thước xác định.  Kết cấu này đảm bảo cho những sản phẩm nệm thành phẩm mang đến sự êm ái cho giâc ngủ của người dùng bởi khả năng đàn hồi cao của từng lò xo.

Các lò xo ở mỗi từng vị trí trên nệm sẽ có đường kính sợi thép chế tạo lò xo khác nhau để tối ưu hóa đặc tính và độ bền. Các lò xo ở xung quanh  và một số vi trí chịu áp lực của người dùng như phần mông hay vai sẽ có độ chắn chắn cao hơn để đảm bảo không bị xẹp lún sau một thời gian sử dụng.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi ngủ trên một tấm nệm lò xo túi?

Nệm lò xo túi là một phiên bản nâng cấp của nệm lo xo truyền thống, sản phẩm này có sự gia tăng về chất lượng và độ bền đặc biệt là giải quyết được tình trạng nệm phát ra những âm thanh khó chịu mỗi khi trở mình.

Được sản xuất theo một công nghệ mới và được đánh giá là một dòng nệm cao cấp cho nên nệm lò xo túi đạt những tiêu chuẩn chất lượng để có thể phục vụ trong những khách sạn cao cấp. Việc trang bị sản phẩm này đem lại những lợi ích to lớn cho những dịch vụ lưu trú trong việc tăng chất lượng dịch vụ mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả kinh tế với độ bền khá cao so vơi những loại nệm lò xo truyền thống.

Đánh giá về chất lượng và độ bền của nệm lò xo túi
5 (100%) 1 vote