vì sao nệm cao su nhân tạo thích hợp dùng trong khách sạn

Cho dù là một chuyến công tác hay trong một chuyến du lịch, không gì tệ hơn là kết thúc bằng một giấc ngủ không được thỏa mái trong khách sạn. Phần nhiều của sự không thỏa mái trong giấc ngủ có nguyên nhân là chiếc nệm khách sạn không đảm bảo chất lượng. Một tấm nệm quá cứng hay quá mềm đều ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của giấc ngủ của người sử dụng chúng.

Nệm dùng trong khách sạn có cường độ sử dụng cao hơn nhiều cho với trong gia đình cho nên sau một thời gian sử dụng các đặc tính chất lượng sẽ suy giảm nghiêm trọng. Trong khi vì mục tiêu lợi nhuận các chủ khách sạn nhỏ hoặc nhà nghỉ cố gắng duy trình sử dụng chứ không thay đổi ngay. Điều này tuy có thể giúp tiết kiệm chi phí cho khách sạn hay nhà nghỉ trong ngắn hạn nhưng về dài hạn lại làm giảm doanh thu bởi hầu như khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ 1 lần và sẽ không bao giờ quay lại. Chính vì vậy một tấm nệm khách sạn phải đảm bảo duy trì được các tính năng trong một thời gian đủ dài đủ để khấu hao hết giá trị trong kế hoạch tài chính.

Dòng nệm cao su nhân tạo được đánh giá cao về độ bền sử dụng cho nên được xem là một giải pháp khá toàn diện cho bài toàn tìm kiếm một tấm nệm vừa đảm bảo chất lượng, có độ bền và mức giá vừa phải.Với kết cấu chất liệu bền vững của polyurethane dưới dạng foam bọt khí hở đảm bảo khả năng dàn hồi cao trong khi không bị xẹp lún dưới áp lực thường xuyên.

Độ bền vượt trội của nệm cao su nhân tạo.

Kể cả trong điều kiện sử dụng cường độ cao ở các dịch vụ lưu trú thì nệm cao su nhân tạo vẫn đảm bảo độ bền bởi khả năng chống xẹp lún tốt. Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo có thời gian bảo hành khá lâu từ 10 đến 20 năm đồng nghĩa với việc bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm trong khoản thời gian đó.

Mức giá vô cùng thích hợp so với những dòng nệm có cùng chất lượng.

Với ưu thế rõ ràng về đặc tính chất lượng lẫn mức giá tốt thì dòng nệm cao su nhân tạo hiện đang là 1 trong những dòng nệm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Bạn sẽ có một tấm nệm vô cùng êm ái và bền không thua kém gì so với nệm cao su thiên nhiên nhưng chỉ cần phải chi khoản 1/3 so với việc mua một tấm nệm cao su thiên nhiên.

3 đặc điểm nổi bật của nệm cao su nhân tạo làm hài lòng người sử dụng cũng như chủ các khách sạn hay nhà nghỉ:

Độ êm ái vượt trội chính là điều mà rất nhiều người dùng cảm nhận sau khi sử dụng các tấm  nệm cao su nhân tạo và điều đó sẽ góp phần giúp bạn có các giấc ngủ ngon hơn.

Polyurethane Foam ( PU) là một hợp chất vô cơ nên gần như các loại nấm mốc không thế tồn tại trong nệm ngoài ra vật liệu này cũng không gây kích ứng da.

Độ thoáng mát của nệm cao su nhân tạo cũng được đảm bảo bởi kết cấu vật liệu dạng bọt khí hở cùng với việc gia tăng thêm hàng loạt lỗ thông hơi trên cả 2 bề mặt nệm.

Bạn có thể tham khảo các dòng  nệm cao su nhân tạo dùng cho khách sạn được hệ thống phân phối ga gối nệm khách sạn cung cấp tại đây.

vì sao nệm cao su nhân tạo thích hợp dùng trong khách sạn
5 (100%) 4 votes