Tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp chăn drap gối ở khách sạn cao cấp

Các khách sạn cao cấp có yêu cầu cao về mặt chất lượng và thiết kế đảm bảo độ sang trọng đối với các sản phẩm chăn drap gối. Chính vì vậy, thường thì các sản phẩm chăn ga gối của khách sạn cao cấp thường được đặt sản xuất riêng tiêu chuẩn khá cao. Tổng kho nệm hiện là một trong số ít những nhà cung cấp các sản phẩm chăn drap gối cho khách sạn cao cấp.

An tâm về chất lượng khi đặt may chăn ga gối khách sạn tại Tổng kho nệm

Những bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn được Tổng kho nệm cung cấp luôn đảm bảo các đặc điểm chất lượng cũng như tính thẫm mỹ. Chính nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng và hệ thống các xưởng may chăn ga gối chuyên nghiệp giúp tạo ra những bộ chăn ga gối khách sạn chuẩn 5 sao.

Chất liệu vải thường dùng cho bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp

Để tạo ra những bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp thì nguồn nguyên liệu vải dùng để may cần đạt chất lượng cao. Hiện chỉ có môt số ít các loại vải được cho là phù hợp để may bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp.

Vải cotton Ai Cập

Cotton là loại vải được tạo ra từ sợi bông tự nhiên với các ưu điểm mềm mại , thoáng mát và độ bền cao. Trong đó loại vải cotton Ai Cập được xem là vua của các loại vải cotton bới có sự mềm mại và độ bền tốt nhất. Do được định vị là loại vải chất lượng cao cho nên những bộ chăn ga gối khách sạn được may từ loại vải cotton Ai Cập phù hợp sử dụng trong các khách sạn 4 sao, 5 sao.

Vải CVC

Vải CVC có thành phần sợi vải gồm cotton và polyester cho nên có các đặc trưng cơ bản của cotton lẫn polyester. Vải CVC có ngoài các ưu điểm mềm mại, thoáng mát thì còn ít nhăn và độ bền hơn so với vải 100% cotton. Vải CVC T300, CVC T400 và T500 hiện được sử dụng phổ biến để may bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp.

Vải Tencel

Được chế tạo từ loại sợi chiết xuất từ gỗ tự nhiên cho nên vải Tencel được đánh giá cao về tính thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng. Ngoài ra vải Tencel còn có ưu điểm hút ẩm tốt cho nên đem đến cảm giác thoáng mát khi tiếp xúc với cơ thể người dùng.

Vải microfiber

Vải microfiber được làm từ loại sợi tổng hợp từ polyester, polymide và nhiều thành phần khác với độ mịn cao có đường kính chỉ bằng 1/5 sợi tóc. Loại vải này có nhiều ưu điểm như độ mịn cao, an toàn và độ bền cao.

Vải lụa

Lụa từ trước nay luôn dược xem là loại vải cao cấp với các đặc trưng mềm mại, thoáng mát và sang trọng. ngoài ra do được sản xuất từ tơ tằm tự nhiên cho nên loại vải này tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng cũng như thân thiện với môi trường. Có lẽ nhược điểm lớn nhất của loại vải lụa là giá thành khá cao và vấn đề bảo quản tương đối khó khăn.

Xưởng may gia công chăn ga gối khách sạn chuyên nghiệp

Với mạng lưới các xưởng may chăn ga gối chuyên nghiệp giúp cho những bộ chăn ga gối khách sạn mà Tổng kho nệm luôn có tính thẫm mỹ cao trong từng đường kim mũi chỉ. Ngoài ra các sản phẩm chăn ga gối khách sạn được may theo đây chuyền cũng như có các khâu kiểm tra chất lượng cho nên gảm thiểu các lỗi sản xuất.

Những thành phần của bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp

Một bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp cũng gồm 1 ga trải giường, 2 vỏ gối, 1 vỏ chăn, 1 ruột chăn bông. Các sản phẩm này thường động bộ với nhau về chất liệu vải cũng như màu sắc hay hoa văn.

Chăn khách sạn cao cấp

Tất cả các khách sạn cao cấp đều sử dụng loại chăn gồm vỏ chăn và ruột chăn riêng. Loại chăn này đảm bảo được yếu tố sang trọng cũng như tạo sự thuận tiện cho quá trình giặt giũ sau khi sử dụng.

Vỏ chăn khách sạn cao cấp

Thông thường vỏ chăn sẽ có màu sắc loại vải tương đồng với drap giường và vỏ gối. Bạn có thể chọn lựa loại vỏ chăn có khóa khéo hoặc loại buột thắt nút ở 4 góc.

Ruột chăn khách sạn cao cấp

Chiếc ruột chăn khách sạn thường có kết cấu gồm 1 lớp gòn polyester và 2 lớp vải bên ngoài được cố định bằng các đường chần viền kỹ lưỡng. Ruột chăn sử dụng tại khách sạn cần đảm bảo chất lượng cần mềm mại, trọng lượng nhẹ và có độ bền màu. Độ dày của chiếc ruột chăn bông khách sạn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết của khu vực được sử dụng.

Ga trải giường khách sạn 5 sao

Để đảm bảo được sự sang trong thì các khách sạn cao cấp sử dụng loại tấm trải. Hầu hết những khách sạn cao cấp đều chọn lựa drap trải giường có màu trắng trơn hoặc trắng sọc 3CM.

Ruột gối khách sạn

đa số những ruột gối khách sạn hiện được sử dụng thường có kích thước 50*70CM. Những loại gối khách sạn thường có đô mềm mại cao tại vì dùng chất liệu chế tạo từ bông gòn Polyester có độ mịn cao hoăc long vũ nhân tạo microfiber.

Call Now Button