Tại sao bạn nên sử dụng tấm bảo vệ nệm?

Một số khách hàng của chúng tôi tỏ ra băn khoăn về công dụng thật sự của tấm bảo vệ nệm, và hầu hết mọi người đều cho rằng không cần phải có thêm một tấm bảo vệ nệm trong khi đã có tấm drap giường. Thực tế cho thấy đây là một sản phẩm vô cùng cần thiết cho phòng ngủ của gia đình bạn và các phòng khách sạn, nhà nghỉ hay homestay. Bài viết này sẽ cung cấp một số tính năng và lợi ích của tấm bảo vệ nệm cho chiếc nệm của bạn.

Giữ mọi thứ sạch sẽ

Một thực tế là cơ thể bạn không hoàn toàn sạch sẽ như bạn nghĩ bởi hàng đêm bạn vẫn đổ mồi hôi cũng như phát sinh rất nhiều tế bào chết. Tấm drap mỏng kia không thể cách ly những thứ này với tấm nệm bên dưới, khi mà những tế bào chết có kích thước rất nhỏ dễ dàng lọt qua lớp drap giường mỏng mà bạn đang sử dụng hay mồ hôi cũng có thể thấm xuống nệm. Tấm bảo vệ nệm bao gồm 1 lớp gòn ở giữa và 2 lớp vải bên ngoài giúp ngăn chặn những nguy cơ có thể làm bẩn tấm nệm đang sử dụng. Việc sử dụng tấm bảo vệ nệm giúp cho chiếc nệm của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ sau một thời gian dài sử dụng.

Giúp bạn thoải mái hơn

Những chất lỏng và bụi bẩn lâu ngày bám vào nệm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tính năng của nệm và làm cho người sử dụng không còn cảm thấy thỏa mái như trước nữa. Tấm bảo vệ giúp bảo vệ nệm tốt góp phần duy trì sự thỏa mái nhất cho giấc ngủ của bạn. Không những vậy tấm bảo vệ nệm được chần một lớp gòn tơ tằm mịn giúp gia tăng độ êm ái khi sử dụng.

Bảo vệ bạn trước các loại ve bụi và vi khuẩn tồn tại trong nệm

Ve bụi là một sinh vật có kích thước siêu nhỏ tồn tại trong nệm, sinh vật nhỏ này ăn các tế bào da của bạn, tấm bảo vệ nệm trên thực tế không chỉ bảo vệ nệm mà còn bảo cho chính người sử dụng trước những nguy cơ về sức khỏe đến từ tấm nệm đang sử dụng.

Đảm bảo cho tấm nệm của bạn đủ điều kiện bảo hành nếu có vấn đề về chất lượng.

Trong điều khoản bảo hành các sản phẩm nệm đều có ghi rõ nhà sản xuất có thể từ chối bảo hành đối với các tấm nệm bị lấm bẩn hoặc có mùi lạ. Trong những trường hợp một số chất lỏng thấm vào nệm thì gần như chiếc nệm của bạn sẽ không được bảo hành cho dù gặp những lỗi sản xuất. Nếu như bạn không có một tấm bảo vệ nệm thì bạn sẽ gặp rắc rối vì không thể sử dụng dịch vụ bảo hành và nhiều khả năng bạn phải mua một tấm nệm mới.

Một tấm bảo vệ nệm trên chiếc nệm của bạn giúp đảm bảo rằng chiếc nệm và bạn đang được bảo vệ một cách an toàn qua đó cung cấp cho bạn một giấc ngủ thoải mái, sạch sẽ vào mỗi đêm.

Tại sao bạn nên sử dụng tấm bảo vệ nệm?
5 (100%) 8 votes