Những lý do khách sạn nên lựa chọn sản phẩm nệm cao su nhân tạo

Không phải tất cả các loại nệm đều thích hợp dùng cho khách sạn và nhà nghỉ, vì vậy chúng ta cần tìm hiểu rõ cũng như chọn mua cho phù hợp. Một sản phẩm nệm khách sạn có chất lượng sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng của bạn và họ sẽ quay lại với khách sạn thêm lần sau. Sản phẩm nệm cao su nhân tạo luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho khách sạn của bạn.

Những lý do khách sạn nên lựa chọn sản phẩm nệm cao su nhân tạo

Những chiếc nệm dành cho nhà nghỉ hay khách sạn cần sở hữu độ êm ái cao để mang lại cảm giác thật sự thoải mái cho người sử dụng, qua đó đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Do vậy, nệm bông ép là sản phẩm ít được sử dụng, thay vào đó các loại sản phẩm bạn nên cân nhắc lựa chọn là nệm cao su hoặc nệm lò xo hay nệm mousse ép.

Trong đó, nệm cao su lại có hai loại là nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo. Nệm cao su thiên nhiên luôn mang đến cho người sử dụng độ êm ái tối ưu, không bị xẹp lún nên rất phù hợp dùng cho khách sạn. Tuy nhiên, giá thành của chúng lại cao hơn rất nhiều so với các dòng nệm khác. Vì vậy, nếu chọn nệm cao su thiên nhiên thì khách sạn phải xác định đầu tư một khoản chi phí lớn.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su

Nệm cao su thiên nhiên luôn mang đến cho người sử dụng độ êm ái tối ưu, không bị xẹp lún nên rất phù hợp dùng cho khách sạn nhưng giá thành của chúng lại cao hơn rất nhiều so với các dòng nệm khác

Nệm cao su nhân tạo vẫn có được ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều. Sản phẩm đảm bảo được độ mềm mại và êm ái cần thiết. Do vậy, đây chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các khách sạn hay nhà nghỉ. Đặc biệt là những khách sạn có đối tượng khách hàng là người nước ngoài thì nên cân nhắc lựa chọn loại nệm này.


Nệm cao su nhân tạo vẫn có được ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều nên là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các khách sạn hay nhà nghỉ

Nệm cao su nhân tạo giúp mang lại sự sang trọng và đẳng cấp nên cũng có thể được xem là sản phẩm thích hợp sử dụng trong các khách sạn, nhà nghỉ. Dòng nệm này có độ đàn hồi cao mang đến sự êm ái, dễ chịu. Ngoài ra nệm cao su nhân tạo có giá bán khá thấp nhưng độ bền lại khá cao trên 10 năm sử dụng.

Tổng Kho Nệm, địa chỉ bán nệm dành cho khách sạn uy tín và chất lượng

Tổng Kho Nệm là đơn vị chuyên bán các sản phẩm chăn ga gối nệm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giá cả rất cạnh tranh tại TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm được cung cấp bởi Tổng Kho Nệm luôn là hàng chính hãng nên đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất của nhà sản xuất.

Những lý do khách sạn nên lựa chọn sản phẩm nệm cao su nhân tạo
5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button