Những dòng nệm nào được đa số khách sạn, nhà nghỉ chọn lựa?

Do đặc thù sử dụng trong dịch vụ lưu trú cho nên những chiếc nệm khách sạn có yêu cầu chất lượng cao hơn so với nệm dùng trong gia đình. Các sản phẩm nệm sử dụng trong khách sạn phải làm hài lòng nhiều người sử dụng cho nên cần có các đặc điểm chất lượng như êm ái, thoáng mát và khả năng nâng đỡ tốt. Ngoài ra, do có cường độ sử dụng khá cao cho nên cần có độ bền cao hơn so với các loại nệm bình thường.

Những điều cần quan tâm khi lựa chọn nệm cho khách sạn

Khác với việc lựa chọn nệm dùng trong gia đình dựa nhiều nhu cầu và sở thích cá nhân thì việc lựa chọn nệm dùng trong khách sạn cần cân nhắc rất nhiều yếu tố từ thiết kế bên ngoài, chất lượng và cả giá bán sản phẩm. Do chiếc nệm khách sạn có ý nghĩa quan trọng trong việc làm hài lòng người sử dụng dịch vụ lưu trú cho nên luôn cần đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng.

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm

Rất nhiều người cho rằng thiết kế bên ngoài của tấm nệm là không quá quan trọng bởi chúng được bọc lớp drap bên ngoài. Điều này chỉ đúng với các loại nệm sử dụng trong gia đình bởi các các khách sạn cao cấp thì thiết kế bên ngoài của nệm vô cùng quan trọng. một chiếc nệm được sử dụng trong các khách sạn 4 sao, 5 sao cần đảm bảo được sự sang trọng phù hợp với không gian của căn phòng.

Các đặc tính chất lượng cơ bản

Đặc điểm chất lượng của nệm dùng trong khách sạn thông thường sẽ phải cao hơn so với các loại nệm sử dụng trong gia đình. Sẽ có rất nhiều yếu tố chất lượng mà bạn cần quan tâm trong đó độ êm ái, khả năng nâng đỡ, độ thoáng mát và độ bền là quan trọng nhất.

Độ êm ái

Một tấm nệm dùng trong khách sạn cần có một độ êm ái cao để làm hài lòng người sử dụng. Độ êm ái của chiếc nệm thường được quyết định bởi thành phần chế tạo và cấu tạo của nó. Hiện nay trong số các dòng nệm thì dòng nệm lò xo, nệm cao su thiên nhiên và nệm foam được đánh giá cao về đặc điểm êm ái.

Khả năng nâng đỡ

Bên cạnh độ êm ái thì khả năng nâng đỡ cũng là một tiêu chí khá quan trọng khi lựa chọn nệm cho khách sạn. Chỉ có những dòng nệm có khả năng nâng đỡ tốt mới đảm bảo cho người sử dụng những giấc ngủ thỏa mái và an toàn với sức khỏe. Đặc biệt là một tấm nệm có khả năng nâng đỡ tốt giúp giảm hiện tượng đau lưng, một vấn đề thường gặp với rất nhiều người hiện nay.

Độ thoáng mát

Cũng giống như nệm sử dụng trong gia đình thì độ thoáng mát là một yếu tố thiết yếu khi lựa chọn nệm sử dụng trong khách sạn hay nhà nghỉ. Môt tấm nệm thoáng mát giúp đảm bảo cho quá trình ngủ du khách luôn có những giấc ngủ ngon trong mọi điều kiện thời tiết.

Độ bền

Do phụ vụ trong các dịch vụ lưu trú các tấm nệm thường đươc sử dùng với cường độ cao cho nên cân phải có độ bền hơn so với các loại nệm dùng trong gia đình. Ngoài ra một tấm nệm có độ bền cao còn đảm bảo các đặc điểm chất lượng luôn đảm bảo cho nên quy trì sự hài lòng cho du khách sử dụng dịch vụ lưu trú. Bạn có thể tham khảo thông tin thời gian bảo hành để đánh giá sơ bộ độ bền của chiếc nệm dự dịnh mua.

Giá bán của sản phẩm

Để đảm bảo tính hiệu quả về mặt kinh tế thì các khách sạn lựa chọn các loại nệm có giá bán phù hợp với ngân sách mua hàng. Việc mua những tấm nệm khách sạn có độ bền sử dụng lâu và giá bán rẻ giúp mang đến nhiều lợi ích về mặt kinh tế cũng như giảm thiểu các rủi ro trong quá trình kinh doanh. Để mua được nệm khách sạn với mức giá tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên phân phối nệm cho các dự án bởi sẽ có mức chiết khấu cao.

Lựa chọn loại nệm phù hợp cho khách sạn, nhà nghỉ và homestay

Hiện có da dạng sự lựa chọn cho bạn khi tìm kiếm một tấm nệm cho khách sạn hay nhà nghỉ. Thế nhưng việc lựa chọn dòng nệm nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, ngân sách mua hàng và các đặc thù của dịch vụ lưu trú. Dưới đây là một số dòng nệm có thể phù hợp để sử dụng trong các khách sạn, nhà nghỉ hay homestay.

Những dòng nệm phù hợp sử dụng trong các khách sạn cao cấp

Do yêu cầu cao về đặc điểm chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài cho nên hiện chỉ có một số ít các loại nệm được cho là phù hợp để sử dụng trong các khách sạn cao cấp. Trong đó dòng nệm lò xo túi độc lập và nệm cao su thiên nhiên được nhiều khách sạn 4 sao và 5 sao lựa chọn do có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng.

Nệm cao su thiên nhiên

Là dòng nệm có chất lượng hàng đầu hiện nay nhưng giá bán khá cao cho nên nệm cao su thiên nhiên chỉ phù hợp với các khách sạn cao cấp từ 3 sao trở lên. Những tấm nệm cao su thiên nhiên cung cấp bề mặt êm ái, thoáng mát và an toàn cho nên giúp người sử dụng luôn có những giấc ngủ tuyệt vời. Hiện nay các dòng nệm cao su thiên nhiên nổi bật là nệm cao su Kymdan, nệm cao su Liên Á, nệm cao su Vạn Thành, nệm cao su Kim Cương…

Nệm lò xo túi độc lập

Các sản phẩm nệm lò xo túi độc lập hiện được sử dụng phổ biến trong các khách sạn cao cấp bởi nó đáp ứng yêu cầu cao về mặt chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài khá sang trọng. Cấu trúc khung lò xo túi độc lập có đặc trưng đàn hồi cao đồng thời nâng đỡ tốt cho từng bộ phận của cơ thể cho nên đem đến cảm giác thỏa mái khi sử dụng.

Nệm giá rẻ cho các khách sạn bình dân, nhà nghỉ hay homestay

Với các khách sạn bình đân thì bên cạnh tiêu chí chất lượng sản phẩm thì mức giá bán của sản phẩm cần phải phù hợp với ngân sách đầu tư. Hiện một số dòng nệm có chất lượng tốt trong khi mức giá không quá cao như nệm foam, nệm lò xo liên kết hay nệm bông ép là lựa chọn phù hợp nhất.

Nệm Foam

Hiện nay có rất nhiều dòng nệm foam như nệm cao su non, nệm cao su nhân tạo hay nệm cao su tổng hợp. Và các dòng nêm này đều có chung thành phần chế tạo từ mousse PU Foam cho nên có những đặc trưng chất lượng là êm ái và độ bền cao. Giá bán của các dòng nệm foam cũng không quá cao trong khi có thể sử dụng trong một thời gian dài cho nên đem đến tính hiệu quả kinh tế cao cho các khách sạn bình dân, nhà nghỉ hay homestay.

Nệm lò xo liên kết

Nệm lò xo liên kết hiện cũng được nhiều khách sạn, nhà nghỉ và homestay lựa chọn. Dòng nệm này có mức giá hợp lý và các đặc điểm chất lượng phù hợp để sử dụng trong các dịch vụ lưu trú. Độ bền của các dòng nệm lò xo liên kết trung bình từ 6 đến 8 năm vẫn đảm bảo được yêu cầu về tính hiệu quả trong quá trình đầu tư kinh doanh.

Nệm bông ép

Là loại nệm phổ biến nhất trong các gia đình, dòng nệm bông ép cũng được xem là một lựa chọn hợp lý cho các khách sạn bình dân hay nhà nghỉ. Bên cạnh mức giá phù hợp thì dòng nệm bông ép cũng có các đặc điểm chất lượng được đánh giá cao như khả năng nâng đỡ tốt, độ thoáng mát và độ bền sử dụng cao.

Lựa chọn các dòng nệm khách sạn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dòng nệm phù hợp với khách sạn của mình thì có thể liên hệ với hệ thống phân phối Tổng kho nệm để được tư vấn tận tình. Hiện nay Tổng kho nệm phân phối đa dạng các dòng nệm chuyên dùng trong khách sạn với nhiều ưu điểm về chất lượng và giá bán phù hợp. Bạn có thể tham khảo thông tin tại các trang website hoặc gọi vào hotline 0916.000.204 để nhận được tư vấn khi lựa chọn nệm khách sạn.

Call Now Button