Nên chọn dòng chăn drap gối dành riêng cho khách sạn nào?

Do đặc thù sử dụng trong các dịch vụ lưu trú cho nên chăn ga gối khách sạn thường có nhiều đặc điểm khác biệt so với chăn ga gối dùng trong gia đình. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn một dòng chăn drap gối có các đặc điểm chất lượng phù hợp với khách sạn của bạn. Và để lựa chọn được những sản phẩm chăn drap gối khách sạn đảm bảo chất lượng bạn nêm tham khảo một số tư vấn dưới đây.

Lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn màu gì

Có thể nhận biết sự khác biệt rõ ràng của các bộ chăn drap gối sử dụng tại khách sạn với màu trắng đặc trưng, trong khi đó những bộ chăn ga gối sử dụng tại gia đình thường có màu sắc và hoa văn đa dạng. Tại các dịch vụ lưu trú thì bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn phải giặt liên tục sau khi sử dụng chính vì vậy màu trắng có độ bền màu cao hơn so với những bộ chăn drap gối màu khác.

Những loại vải phù hợp để may bộ chăn ga gối khách sạn

Hiện tại rất nhiều những bộ chăn drap gối chuyên sử dụng cho khách sạn được may từ những dòng vải phổ biến như cotton, CVC, TC hay Tencel. Với đội bền cao thì những loại vải này phù hợp với môi  trường sử dung trong những dịch vụ lưu trú như khách sạn nhà nghỉ hay homestay.

Vải cotton

Có lẽ gần như tất cả mọi người đã từng sử dụng qua loại vải cotton bởi chúng được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực như may mặc, chăn ga gối nệm… Loại vải này được dệt từ các sợi bông làm từ bông tự nhiên. Vải cotton có đặc trưng thoáng mát cao, thâm hút mồ hôi tốt và có độ bền sử dụng.

Vải CVC

Loại vải CVC tên tiếng Anh là Chief Value of Cotton có thành phần chế tạo từ cotton và polyester, trong đó thành phần cotton phải trên 50%. Với thành phần chế tạo như vậy cho nên dòng vải CVC có đặc trưng cơ bản giống cotton là mềm mại, thoáng mát, ít nhăn và độ bền cao.

Vải TC

Vải TC cũng có thành phần chế tạo từ cotton và polyester tương tự như CVC nhưng tỷ lệ polyester trên 50% và thường là 65%. Ưu điểm của loại vải TC là giá thành khá rẻ cũng như có các đặc điểm như ít nhăn, bề mặt bóng và độ bền cao.

Vải Tencel

Vải Tencel được chế tạo từ cenllulozo của gỗ cây bạch đàn và được đưa vào sử dụng rộng rãi năm 1972. Loại vải này có rất nhiều ưu điểm trong đó nổi bật nhất là ít nhăn, thoáng mát, bền và đặc biệt thân thiện với sức khỏe người dùng cũng như môi trường. Giá thành của loại vải Tencel được đánh giá là khá cao cho nên thường được các khách sạn cao cấp lựa chọn để may chăn ga gối.

Tổng kho nệm chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối khách sạn

Không chỉ phân phối các sản phẩm chăn ga gối nệm sử dụng trong gia đình mà hiện Tổng kho nệm còn cung cấp các giải pháp chăn ga gối cho các khách sạn, nhà nghỉ hay homestay. Sở hữu ưu thế là hệ thống phân phối phát triển trên nền tảng thương mại điện tử cho nên Tổng kho nệm có khả năng mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn đảm bảo chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

 

Call Now Button