Nệm lò xo túi là lựa chọn hàng đầu cho khách sạn của bạn

Một thực tế là mức độ phổ biến của nệm lò xo trong các gia đình Việt thua kém những loại nệm như nệm bông ép hay nệm cao su, nhưng trên thế giới thì nệm lo xo vẫn là loại nệm bán chạy nhất hiện nay. Dữ liệu gần đây nhất trong báo cáo xu hướng công nghiệp ngành nệm năm 2016 do Hiệp hội các sản phẩm ngủ quốc tế công bố cho thấy số lượng nệm lò đã tăng 8,3% so với trước đó năm. Và nghiên cứu của ISPA, đã đưa ra kết luận rằng 35% những người được khảo sát nghĩ rằng một tấm nệm lò xo vẫn là lựa chọn tốt cho giấc ngủ. Những con số này cho thấy nệm lò xo vẫn là lựa chọn không thể bỏ qua khi lựa chọn nệm cho khách sạn, đặc biệt là khách hàng lại là du khách quốc tế.

Sự khác biệt giữa nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết

Khi tìm hiểu về dòng sản phẩm nệm lò xo nhiều người bối rối những tên gọi như nệm lò xo liên kết, nệm lò xo túi hay nệm lò xo túi độc lập. Hãy cùng gagoinemkhachsan.com giúp bạn hiểu rõ hơn về những loại nệm này.

Nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi độc lập

Được phân loại dựa trên kết cấu của nệm thì có 2 loại nệm lò xo đó là nệm lò xo liên kếtnệm lò xo túi độc lập.

Nệm lò xo liên kết

Nệm lò xo liên kết là loại nệm truyền thống được sử dụng hằng trăm năm qua. Và cho đến ngày nay, loại nệm này vẫn chứng minh những đặc điểm chất lượng làm hài lòng người tiêu dùng. Kết cấu của nó bao gồm các lò xo hình đồng hồ cát được liên kết lại với nhau để tạo thành một khung lò xo vững chắc.

Khung lo xo liên kết

Độ dày của lò xo quyết định đến độ mềm hay độ cứng của nệm, lò xo được làm từ loại thép càng dày thì càng vững chắc và có độ bền cao. Ngoài ra đặc điểm chất lượng sản phẩm của nệm lò xo liên kết còn được quyết định bởi mật độ lò xo trên cùng một diện tích bởi càng nhiều đơn vị lò xo trên cùng một diện tích thì giúp gia tăng khả năng nâng đỡ hơn.

Ưu điểm:

  • Kết cấu lò xo liên kết giúp tối ưu hóa độ bền của vật liệu.
  • Mang đến cảm giác thân quen khi sử dụng bởi nhiều người đã từng sử dụng qua.
  • Có mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Nhược điểm:

  • Sự nâng đỡ không đồng đều có thể kiến người sử dụng không được thỏa mái khi ngủ.
  • Vấn đề phát ra âm thanh khi trở mình hoặc người ngủ chung thức dậy.

Nệm lò xo túi độc lập

Cấu trúc của nệm lò xo túi có nhiều khác biệt so với nệm lò xo liên kết, trong đó các lò xo đơn lẻ sẽ được đựng trong từng túi riêng biệt. túi đựng lò xo có thể là loại túi vải cotton, len hoặc vải không dệt. cấu trúc này của nệm lò xo túi khắc phục triệt để các nhược điểm của 1 tấm nệm lò xo liên kết. Từng vị trí của cơ thể người dùng sẽ được nâng đỡ một cách hợp lý và độc lập hoàn toàn. Số lượng lò xo nhiều hơn so với kết cấu truyền thống cũng giúp gia tăng khả năng nâng đỡ và tạo sự thỏa mái tối đa cho giấc ngủ người sử dụng nệm.

Nệm lò xo túi là gì và vì sao tôi nên lựa chọn nó cho khách sạn của mình?

Cấu trúc nệm lò xo túi độc lập

Ưu điểm:

  • Mang đến sự thỏa mái hơn cho người sử dụng
  • Độ bền cao hơn so với nệm lò xo liên kết truyền thống.

Nhược điểm:

  • Giá bán cao hơn so với những loại nệm lò xo truyền thống.

Những sản phẩm nệm lò xo túi hàng đầu cho dự án khách sạn

Với những ưu điểm rõ ràng, sản phẩm nệm lò xo túi được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ dự án khách sạn nào. Thế nhưng không phải sản phẩm nệm lò xo túi nào cũng thích hợp để làm nệm khách sạn và dưới đây là một số ứng viên hàng đầu cho khách sạn của bạn.

Nệm lò xo túi dunlopillo


Nệm lò xo túi Dunlopillo

Dunlopillo là thương hiệu nệm hàng đầu thế giới hiện nay với những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm nệm lò xo túi Dunlopillo được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cho nên đảm bảo được các đặc tính chất lượng cũng như độ bền. Tuy nhiên giá bán của nệm lò xo túi Dunlopillo khá cao cho nên chỉ thích hợp với những khách sạn cao cấp.

Nệm lò xo túi vạn thành

Sản phẩm nệm lò xo Vạn Thành DIAMOND

Thương hiệu nệm Vạn Thành không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt với những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Thế nhưng công ty nệm Vạn Thành có có nhiều sản phẩm chất lượng khác như nệm lò xo túi Vạn Thành. Những tấm nệm lò xo túi mang thương hiệu Vạn Thành luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm tấm nệm lò xo chất lượng cho khách sạn của mình thì nệm lò xo túi vạn thành là một lựa chọn đáng chú ý.

Nệm lò xo túi độc lập romantic

Sản phẩm nệm lò xo túi độc lập Romantic

Mặc dù không phải là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như dunlopillo hay Vạn Thành nhưng nệm lò xo túi độc lập romantic lại có được ưu thế kép về chất lượng sản phẩm lẫn giá bán thích hợp cho những dự án khách sạn. Nệm lò xo túi độc lập Romantic được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu với công nghệ sản xuất của Đài Loan cho nên đảm bảo chất lượng sản phẩm làm hài lòng người sử dụng. Có thể khẳng định rằng sản phẩm nệm lò xo túi Romantic là một lựa chọn tối ưu cho chủ đầu tư khách sạn hiện nay.

Nệm lò xo túi là lựa chọn hàng đầu cho khách sạn của bạn
5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button