Nệm lò xo túi là gì và vì sao tôi nên lựa chọn nó cho khách sạn của mình?

Có lẽ nệm lò xo không phải là quá xa lạ với hầu hết mọi người bởi đây là dòng nệm phổ biến nhất thế giới hiện nay. Khi nói đến nệm lò xo có thể bạn không biết rằng có 2 loại đó là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi. Nệm lò xo liên kết là loại nệm có kết cấu bao gồm một khung lò xo trong đó các lò xo đơn liên kết với nhau để gia tăng độ vững chắc cho nệm qua đó nâng đỡ cơ thể người dùng tốt hơn. Trong quá trình sử dụng kết cấu này có một vấn đề làm phiền lòng người sử dụng mà cụ thể ở đây là chúng thường phát ra âm thanh khi bạn trở mình và để khắc phục điều này nệm lò xo túi đã ra đời.

Kết cấu của nệm lò xo túi

Bài toán mà những người phát minh ra nệm lò xo túi phải giải quyết là vừa đảm bảo được một bề mặt nâng đỡ tốt trong khi giải quyết tận gốc vấn đề phát ra âm thanh khó chịu khi trở mình. Và việc thay đổi kết cấu khung lò xo đã giải quyết được vấn đề này, thay vì liên kết những lò xo lại với nhau thì các nhà sáng chế đã tạo ra một khung lò xo bao gồm những lò xo độc lập và đựng chúng trong những túi vải. Với kết cấu này vẫn đảm bảo được khả năng nâng đỡ tốt trong khi giải quyết được nhược điểm cố hữu của nệm lò xo truyền thống.

Nệm lò xo túi có ưu điểm gì so với nệm lò xo truyền thống?

Mang đến sự thỏa mái hơn.

Nệm lò xo túi cung cấp cho người dùng một bề mặt đàn hồi cao qua đó luôn có được sự thỏa mái trong khi ngủ. khi người sử dụng nằm lên nệm, từng lò xo sẽ nâng đỡ một cách độc lập giúp tạo thành những đường cong ôm sát cơ thể một cách tự nhiên. Và thực tế là rất nhiều người sử dụng đã phản hồi rằng nệm lò xo túi mang đến sự thỏa mái hơn so với nệm lò xo truyền thống.

Độ bền cao hơn.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng với kết cấu lò xo túi thì các lò xo được bảo quản tốt hơn so với các lò xo liên kết bình thường. Các lò xo trong nệm lò xo túi được sản xuất từ sợi thép có đường kính lớn hơn cho nên có khả năng chịu lực lớn cũng như độ bền cao hơn. Không những vậy, kết cấu của nệm lò xo túi được bao phủ nhiều lớp lóp xơ polyester và PU Foam giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Thiết kế sang trọng.

Nệm lò xo túi là một dòng nệm cao cấp cho nên các nhà sản xuất rất chú trọng vẻ bên ngoài của nó với việc sử dụng vải gấm nhung cao cấp và kỹ thuật chần vi tính đảm bảo sự sang trọng thích hợp trong cho các khách sạn cao cấp.

Sản phẩm nệm lò xo túi nào thích hợp dùng trong khách sạn.

Việc lựa chọn nệm cho khách sạn cần đảm bảo được yếu tố chất lượng sản phẩm và cả giá bán. Hiện tại các sản phẩm nệm lò xo túi bán lẻ với mức giá khá cao không thích hợp cho việc đầu tư sử dụng trong khách sạn. Với ưu thế là nhà cung cấp các sản phẩm chăn drap gối nệm chuyên dùng cho khách sạn, Chúng tôi hiện đang phân phối các sản phẩm nệm lò xo túi đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 10 năm trong khi mức giá khá tốt thích hợp cho các khách sạn hay kể cả nhà nghỉ.

Nệm lò xo túi là gì và vì sao tôi nên lựa chọn nó cho khách sạn của mình?
5 (100%) 4 votes