Nệm lò xo túi độc lập có tốt không?

Sự khác biệt giữa nệm lò xo túi và nệm lò lo thường

Đối với rất nhiều dự án khách sạn thì nệm lò xo là lựa chọn hàng đầu, và lý do chính giải thích điều này chính là đặc tính đàn hồi cao của dòng nệm này. Nệm lò xo thích hợp cho cả mục đích gia dụng hoặc các dự án kinh doanh dịch vụ lưu trú. Tuy vậy rất nhiều người nhầm lẫn rằng tất cả các sản phẩm nệm lò xo có cùng cấu trúc, trên thực tế thì có sự khác biệt trong kết cấu giữa nệm lò xo thường và dòng nệm lò xo túi.  Nhưng tấm nệm lò xo truyền thống thường được cấu tạo từ những lò xo đơn và được liên kết với nhau thành một khung lò xo trong khi nệm lò xo túi lại là những lò xo đơn được đựng trong các túi độc lập. Ngoài ra 2 loại nệm này có nhiều điểm khác biệt thú vị khác.

Hình dạng của lò xo.

Nệm lò xo bình thường sử dụng loại lò xo có hình dáng đồng hồ cát có nghĩa là ở phần trên và dưới rộng trong khi phần giữa của lò so hẹp. Trong khi đó các lò lo của nệm lò xo túi có chiều rộng đồng nhất từ trên xuống, thiết kế này mang tính đột phá giúp gia tăng độ bền cho nệm.

Nệm lò xo túi có khả năng nâng đỡ tốt hơn.

Hãy tưởng tượng bạn nằm trên một hệ thống bao gồm nhiều lò xo liên kết với nhau khó lòng nâng đỡ tốt theo những đường cong của cơ thể. Những tấm nệm lò xo túi với sự ưu việt của những lò xo độc lập có khả năng nâng đỡ cơ thể tương ứng với từ vị trí một cách thích hợp. Khi nằm trên nệm lò xo túi bạn sẽ luông có được sự thỏa mái bởi với kết cấu lò xo túi độc lập phân phối áp lực một cách đồng đều và làm giảm các hiện tượng đau vai, lưng và hông.

Thoải mái hơn khi ngủ nhiều người trên cùng một chiếc nệm.

Thường thì một tấm nệm được sử dụng nhiều hơn 1 người cho nên vào ban đêm một trong 2 người trở mình sẽ tạo ra những âm thanh khó chịu khi bạn sử dụng nệm lò xo thông thường. Nệm lò xo túi với ưu điểm là các lò xo được đựng trong túi độc lập cho nên không phát ra bất kỳ âm thanh nào khi chuyển động đảm bảo không gian yên tĩnh tuyệt đối cho giấc ngủ của bạn và người nằm bên cạnh.

Mức giá của nệm lò xo túi không quá cao.

Cũng giống như những sản phẩm mới khác trước đây nệm lò xo túi có mức giá khá đắt và chỉ ít một số nhà sản xuất mới có khả năng sản xuất sản phẩm này. Ngày nay với sự phát triển của nền sản xuất mức giá của nệm lò xo túi không đắt hơn là bao so với các dòng nệm lò xo truyền thống trong khi chất lượng lại hoàn toàn vượt trội.

Nệm lò xo túi độc lập với những ưu điểm về chất lượng lần độ bền so với những loại nệm lò xo liên kết truyền thống là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm một tấm nệm cho khách sạn hay dùng trong gia đình.

Nệm lò xo túi độc lập có tốt không?
5 (100%) 1 vote