Nệm khách sạn và những lưu ý khi lựa chọn

Việc lựa chọn một tấm nệm cho gia đình là một việc không dễ dàng chút nào và việc này càng trở nên khó khăn nếu như bạn phải lựa chọn nệm cho khách sạn, nhà nghỉ hay homstay của mình. Bạn phải cân đối nhiều yếu tố như chất lượng, giá cả hay thị hiếu của khách sử dụng dịch vụ để đưa ra quyết định tối ưu nhất. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn được tấm nệm khách sạn tối tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể.

Một tấm nệm tốt cho tất cả

Việc tìm kiếm một tấm nệm tốt cho tất cả mọi người nghe có vẻ bất khả thi bởi với từng người sở thích không hoàn toàn giống nhau. Thế nhưng khi bạn làm dịch vụ lưu trú thì bắt buột phải cố gắng làm hài lòng nhiều khách hàng nhất có thể. Và trong đó chiếc nệm khách sạn của bạn cần phải thích hợp với số đông khách hàng mà khách sạn bạn phục vụ. Nếu như khách sạn của bạn nhắm đến nhóm khách du lịch phương tây thì những tấm nệm cứng như nệm bông ép khó lòng làm họ hài lòng trong khi đó một tấm nệm lò xo trở nên phù hợp với hầu hết khách hàng của bạn.

Độ bền của tấm nệm

Một tấm nệm khách sạn được sử dụng cường độ cao và liên tục cho nên đặc tính độ bền cần được xem xét kỹ lưỡng. Độ bền của tấm nệm liên quan đến việc thời gian khấu hao trong quá trình đầu tư chính vì vậy môt tấm nệm có giá cao đôi khi lại giúp giảm chi phí trong dài hạn. Do vậy mà một tấm nệm có độ bền cao là một lựa chọn lý tưởng cho các chủ đầu tư khách sạn.

Làm thế nào để biết được độ bền của một tấm nệm mới? Đây là một câu hỏi làm đau đầu nhiều người. Thực sự không có gì là quá khó để bạn có thể đánh giá độ bền một tấm nệm mà không cần phải sử dụng qua và đó là dựa trên thời gian bảo hành sản phẩm.

Giá của nệm khách sạn chính là chi phí đầu tư

Không giống việc mua nệm cho gia đình khi bạn mua nệm cho khách sạn thường số lượng lớn cho nên chắc chắn mức giá sẽ thấp hơn nhiều so với khi mua lẻ. Ngoài ra khi lựa chọn nệm cho khách sạn bạn cũng không cần lựa chọn những sản phẩm quá nổi tiếng mà chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Tất nhiên giá bán luôn tỷ lệ thuận với chất lượng sản phẩm cho nên bạn cần cân đối 2 yếu tố này trước khi đưa ra quyết định

Vấn đề vận chuyển khi đặt hàng.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề vận chuyển khi mua 1 tấm nệm cho gia đình bởi các hệ thống phân phối thường miễn phí vận chuyển. Thế nhưng những đơn hàng số lượng lớn cho khách sạn thì các giá bán có thể không bao gồm chi phí vận chuyển hoặc chỉ miễn phí vận chuyển ở một số khu vực nhất định mà thôi.

Trên đây là 4 vấn đề quan trọng khi bạn đang có định mua nệm cho khách sạn. Hi vọng bạn những điều mà chúng tôi chia sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho dự án khách sạn của mình.

Nệm khách sạn và những lưu ý khi lựa chọn
5 (100%) 1 vote