Nệm cho khách sạn 5 sao và những đặc tính chất lượng nổi bật

Khách sạn 5 sao với những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho nên tất cả vật dụng như nệm thường có nhiều điểm đặc biệt. Thông thường các khách sạn 5 sao thường có những tiêu chuẩn chất lượng khi lựa chọn nệm và chăn ga gối. Do gần như tất cả các sản phẩm nệm hiện có sẵn trên thị trường không đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về cả chất lượng lẫn thiết kế cho nên hầu hết các khách sạn 5 sao sẽ đặt sản xuất những tấm nệm khách sạn theo tiêu chuẩn riêng.

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nệm cho khách sạn 5 sao

Để lựa chọn được những tấm nệm cho khách sạn 5 sao quả không đơn giản. Bạn sẽ phải đánh giá kỹ lưỡng cả yếu tố chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài của tấm nệm để xem chúng có đạt các tiêu chuẩn để sử dụng trong khách sạn 5 sao hay không?

Thiết kế sang trọng

Có lẽ nhiều người cho rằng chiếc nệm sẽ được phủ ngoài lớp drap giường cho nên không cần quan tâm đến thiết kế bên ngoài của sản phẩm. Điều này chỉ đúng với những loại nệm sử dụng trong gia đình bởi những chiếc nệm sử dụng trong các khách sạn 5 sao ngoài yếu tố chất lượng thì thiết kế sản phẩm cũng cần đảm bảo sang trọng.

Đặc điểm êm ái tuyệt vời

Trong số các đặc điểm chất lượng cần chú ý thì độ êm ái là yếu tố quan trọng nhất bởi chúng quyết định đến sự hài lòng của người sử dụng. Với những chiếc nệm dùng trong khách sạn 5 sao cần đảm bảo độ êm ái làm hài làm hài lòng người sử dụng trong từng giấc ngủ.

Khả năng nâng đỡ tối ưu

  • Cùng với đặc điểm êm ái thì chiếc nệm dùng trong khách sạn 5 sao cũng cần phải có được khả năng nâng đỡ hợp lý. Giúp cơ thể người dùng luôn ở trang thái tốt nhất cho giấc ngủ và sức khỏe. Hiện chỉ một số ít dòng nệm vừa có đặc tính êm ái và khả năng nâng đỡ hợp lý để phù hợp sử dụng trong khách sạn 5 sao.

Độ thoáng mát cao

Một tấm nệm được sử dụng tại Việt Nam luôn cần đến đặc tính thoáng mát cao do đặc thù thời tiết của vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Với các sản phẩm nệm dùng trong khách sạn 5 sao cũng vậy, yếu tố độ thoáng mát là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nệm.

An toàn với sức khỏe người dùng

Một tấm nệm tiếp xúc với cơ thể người dùng cho nên yếu tố an toàn khi sử dụng cũng không thể bỏ qua khi lựa chọn. Thành phần chế tạo nệm cần đảm bảo không có các chất gây hại cho cơ thể người dùng. Các sản phẩm nệm dùng trong khách sạn 5 sao thường được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Các dòng nệm phù hợp sử dụng trong khách sạn 5 sao

Hiện nay trên thị trường có vô số các dòng nệm nhưng hầu hết trong số đó chỉ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong gia đình. Cùng với rất nhiều tiêu chí chất lượng và thiết kế cho nên hầu hết các sản phẩm nệm sử dụng trong khách sạn 5 sao thường được đặt sản xuất riêng. Trong một số trường hợp bạn cũng có thể lựa chọn một số dòng nệm có chất lượng tiệm cận được gợi ý dưới đây.

Nệm lò xo túi độc lập

Tất cả các khách sạn 5 sao thường lựa chọn dòng nệm lò xo túi độc lập bởi những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng. Ngoài ra, thiết kế của các dòng nệm lò xo túi độc lập được cho là phù hợp với không gian sang trọng của khách sạn 5 sao.

Dưới đây là một số dòng nệm lò xo túi có chất lượng tốt có thể phù hợp để sử dụng trong các khách sạn 5 sao.

Nệm lò xo túi độc lập Liên Á

Hiện công ty nệm Liên Á cung cấp đa dạng các dòng nệm lò xo túi độc lập truyền thống và dòng nệm nệm lò xo túi có gia tăng lớp bề mặt cao su thiên nhiên. Những tấm nệm lò xo túi độc lập mang thương hiệu Liên Á sử dụng khung lò xo chất lượng cao với độ nâng đỡ tốt hơn. Với nhiều lớp lót trên bề mặt nệm lò xo túi độc lập Liên Á giúp gia tăng độ êm ái cũng như tạo sự sang trọng cho thiết kế bền ngoài của nệm.

Những dòng nệm lò xo túi độc lập Liên Á đáng chú ý:

  • Nệm lò xo túi Cocoon Grey
  • Nệm lò xo túi Cocoon Grey Premium
  • Nệm lò xo túi Cocoon Grey Luxe
  • Nệm lò xo túi Cocoon 2.0 Premium

Nệm lò xo túi độc lập Vạn Thành

Nệm lò xo túi độc lập Vạn Thành được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thép chất lương cao và công nghệ hiện đại đem đến nhiều ưu điểm về chất lượng. Ngoài ra thiết kế bên ngoài của những tấm nệm lò xo túi độc lập Vạn Thành phù hợp với những không gian sang trọng của khách sạn 5 sao.

Tham khảo một số dòng nệm lò xo túi độc lập Vạn Thành

  • Nệm lò xo túi Lacoil
  • Nệm lò xo túi Diamond
  • Nệm lò xo Harmony

Nệm cao su thiên nhiên

Với nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội thì các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên được xem là một dòng nệm thích hợp sử dụng trong các khách sạn 5 sao. Người sử dụng nệm cao su thiên nhiên luôn đánh giá cao đặc tính êm ái, thoáng mát và an toàn. Ngoài ra dòng nệm này còn có độ bền cao cho nên đem đến tính hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng trong các dịch vụ lưu trú.

Nệm cao su Kymdan

Kymdan là thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay về các dòng nệm cao su thiên nhiên. So với các dòng nệm cao su thiên nhiên khác thì nệm cao su Kymdan luôn nổi bật với đặc trưng êm ái và độ bền vượt trội.

Nệm cao su Liên Á

Nệm cao su thiên nhiên Liên Á được chế tạo từ nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng bằng dây chuyền công nghệ hiện đại cho nên có nhiều đặc tính chất lượng vượt trội. Bề mặt nệm cao su Liên Á mang đến sự êm ái và khả năng nâng đỡ tốt cho cơ thể người sử dụng.

Nệm cao su Vạn Thành

Với nhiều người tiêu dùng Việt thì những tấm nệm cao su Vạn Thành đã trở nên quen thuộc. Trong một thời gian dài các sản pẩm nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành đã luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về các đặc tính chất lượng vượt trội. Không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình thì dòng nệm cao su Vạn Thành hiện là một lựa chọn phù hợp cho các khách sạn 5 sao.

Nệm cao su Kim Cương

Các khách sạn 5 sao cũng có thể lựa chọn dòng nệm cao su Kim Cương. Dòng nệm cao su Kim Cương có đặc điểm êm ái và độ nâng đỡ hợp lý mang đến những giấc ngủ ngon cho người sử dụng. Ngoài ra so với các dòng nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Kydan, Liên Á hay Vạn Thành thì nệm cao su Kim Cương có mức giá bán “dễ chịu” hơn.

Đặt mua nệm cho khách sạn chuẩn 5 sao tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm

Nếu như bạn đang có ý định mua nệm cho khách sạn có thể tìm đến hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Với ưu thế là một hệ thống phát triển trên nền tảng thương mại điện tử cho nên Tổng kho nệm có ưu thế về giá bán của sản phẩm. Hiện Tổng kho nệm cung cấp da dạng các dòng nệm chuyên dùng trong khách sạn với một mức giá vô cùng hợp lý. Để nhận báo giá và tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 0916.000.204.

Call Now Button