Mua các sản phẩm chăn drap gối dùng ở khách sạn tại đâu?

Chất lượng của dịch vụ lưu trú được quyết định bởi việc người sử dụng dịch vụ có hài lòng với những giấc ngủ hay không. Và những sản phẩm chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng được cho là một yếu tố vô cùng quan trọng để du khách có những giấc ngon. Thế nhưng vấn đề là làm sao để mua được những sản phẩm chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.

Các xưởng may chăn ga gối khách sạn

Do đặc thù của các sản phẩm chăn ga gối sử dụng trong khách sạn cho nên chúng thường được đặt may riêng. Và bạn khi có nhu cầu về các sản phẩm chăn ga gối khách sạn cần tìm được một xưởng may uy tín.

Đặt hàng chăn ga gối khách sạn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm

Nếu như bạn cảm thấy việc đặt may chăn ga gối khách sạn quá phức tạp và tốn thời gian thì có thể đặt hàng thông qua hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm chăn ga gối nệm chuyên dùng khách sạn chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn loại vải phù hợp cho bộ chăn ga gối khách sạn

Chất liệu vải may bộ chăn drap gối chuyên dùng cho khách sạn cần phải có bền màu nhằm chịu đừng được cường độ giặt liên tục với hóa chất mạnh tại khi sử dụng trong những dịch vụ lưu trú. CVC, cotton hay Tencel hiện là dòng vải phổ biến để sản xuất bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn.

Bộ chăn drap gối khách sạn thường có màu gì

Bộ chăn ga gối khách sạn thường có màu trắng bởi màu này đem tới sự trang nhã cũng như dễ dàng giặt giũ sau khi sử dụng. Ngoài ra màu trắng giúp phòng khách sạn trông có vẻ tươm tất và sạch sẽ hơn so với các bộ chăn ga gối màu khác.

Điểm danh những bộ chăn ga gối được dùng phổ biến trong khách sạn

Hiện Tổng kho nệm cung cấp khá nhiều dòng sản phẩm chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn. Thế nhưng chỉ có một số ít các dòng chăn ga gối được nhiều khách sạn và nhà ngỉ lựa chọn.

Bộ chăn ga gối khách sạn CVC trắng sọc 3CM T250

Với các ưu điểm chất lượng cũng như mức giá vừa phải cho nên hiện rất nhiều khách sạn tầm trung ưu chuộng sử dụng bộ chăn ga gối khách sạn CVC trắng sọc 3CM T250. Do được may từ loại vải CVC cho nên bộ chăn ga gối T250 có ưu điểm ít nhăn, thoáng mát và độ bền màu cao.

Bộ chăn ga gối khách sạn cotton trắng

Bộ chăn ga gối khách sạn được may từ loại vải cotton trắng là một lựa chọn phù hợp cho các khách sạn và nhà nghỉ. Dòng sản phẩm này có các ưu điểm là mềm mại, thoáng mát khi sử dụng nhưng lại có nhược điểm là thường nhăn sau khi giặt.

Bộ chăn ga gối CVC trắng T200

Là một dòng chăn ga gối có giá không quá cao cho nên phù hợp với các khách sạn bình dân và nhà nghỉ. Loại vải CVC T200 có ưu điểm là ít nhăn và bền bền màu cho nên thuận lợi cho qua trình sử dụng và vệ sinh.

Call Now Button