132 QL 1K, Phường Đông Hòa, Tx. Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0916.00204 -0916.000704

Các câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc FAQ trước khi gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Nếu tôi đặt hàng thì có phải trả thêm chi phí giao hàng không?

Đối với những khách hàng ở khu vực Tp.HCM, một phần tỉnh Bình Dương và Đồng Nai sẽ được miễn phí giao hàng. Ngoài những trường hợp trên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.000.204 – 0916.000.704 để biết thêm chi tiết.

Phương thức thanh toán như thế nào?

Quý khách có thể lựa chọn phương thức phù hợp với mình. Hiện hệ thống chúng tôi đang áp dụng 2 phương thức thanh toán đó là chuyển khoản trước và thanh toán bằng tiền mặt ngay khi giao hàng.

Mất bao lâu để tôi có thể nhận được sản phẩm?

Thông thường đơn hàng của quý khách sẽ được giao trong vòng từ 3 đến 5 này kể từ khi đặt hàng. Thời gian giao có thể sớm hơn hoặc trễ hơn phụ thuộc vào tiến độ sản xuất cũng như vị trí địa điểm giao hàng. Với mỗi đơn hàng bộ phận giao hàng sẽ thông báo cụ thể thời gian giao hàng chính xác cho quý khách.

Những thông tin cá nhân khi đặt hàng có được bảo mật không?

Hệ thống cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách trong quá trình đặt hàng, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3 về những thông tin này, trừ trường hợp được yêu cầu từ các cơ quan pháp luật theo quy định.

Quy trình xử lý đơn hàng như thế nào?

B1:Khi khách hàng đặt hàng chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách về những thông tin đơn hàng. Với một số trường hợp khách hàng phải đặt cọc trước, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc để nhận đặt tiền cọc của khách hàng.

B2: Tiến hành sản xuất theo đơn hàng.

B3: Giao hàng theo giao hẹn với khách hàng.

Tôi có nhận dược hóa đơn VAT không?

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn VAT ( hóa đơn đỏ), chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị. Các khoản thuế được xác định theo quy định hiện hành của cơ quan thuế.

Gửi thu cho chúng tôi

Rate this post