Khách sạn thường sử dụng loại nệm nào?

Những chiếc nệm khách sạn là một phần vô cùng quan trọng để mang đến cho du khách những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ lưu trú. Không giống như nệm sử dụng trong gia đình thì nệm khách sạn phải phục vụ số lượng lớn du khách có sự khác biệt trong sở thích và yêu cầu cho nên cần có những đặc điểm đặc thù. Và dưới đây là những dòng nệm thường được các khách sạn lựa chọn.

Loại nệm (đệm) lò xo lựa chọn hàng đầu cho khách sạn

Hiện nay dòng nệm (đệm) lò xo được đánh giá là chọn lựa số 1 đối với những dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay. Sản phẩm nệm (đệm) lò xo cung cấp một bề mặt mềm mại, thông thoáng qua đó mang đến cho người dùng các giấc ngủ tuyệt vời. Ngoài ra, việc chọn lựa sản phẩm nệm (đệm) lò xo mang tới không ít lợi ích kinh tế cho những đơn vị kinh doanh lưu trú vì dòng nệm (đệm) này có giá bán thích hợp trong khi độ bền có thể lên đến trên 10 năm sử dụng đối với những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Nệm lò xo túi độc lập Romantic

Đối với mục đích sử dụng trong gia đình hiện có khá nhiều lựa chọn bởi trên thị trường có nhiều dòng nệm lò xo nổi tiếng như nệm lò xo Liên Á, nệm lò xo Vạn Thành hay nệm lò xo Kim Cương. Thế nhưng mặc dù các dòng nệm này được đánh giá cao về mặt chất lượng thế nhưng giá bán thường khá cao. Với các khách sạn, nhà nghỉ hay homestay thì cần một dòng nệm lò xo vừa đảm bảo chất lượng mà giá bán không quá cao.

Dòng nệm lò xo túi độc lập Romantic được xem là lựa chọn phù hợp với các khách sạn, nhà nghỉ và homestay. Được chế tạo từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất hiện đại cho nên nệm lò xo túi độc lập Romantic có nhiều ưu điểm về chất lượng sản phẩm. Cấu trúc khung lò xo dạng túi độc lập của dòng nệm nâng đỡ cơ thể người dùng nệm một cách êm ái đồng thời không tạo ra các âm thanh khó chịu khi trở mình. Bên cạnh đó dòng nệm này cũng có độ bền cao với thời gian bảo hành lên đến 10 năm đối với các lỗi sản xuất phát sinh trong quá trình sử dụng.

Hiện tại sản phẩm nệm lò xo túi độc lập Romantic được Tổng kho nệm phân phối cho các khách sạn, nhà nghỉ hay homestay với một mức giá vô cùng hấp dẫn. Cùng với rất nhiều đặc điểm chất lượng vượt trội, độ bền cao và mức giá hợp lý cho nên dòng nệm này là một sản phẩm không thể bỏ qua khi bạn có ý định trang bị nệm mới cho khách sạn, nhà nghỉ hay homestay.

Cập nhật giá bán nệm lò xo túi độc lập Romantic cho dự án: Gọi ngay hotline 0916.0000.204

Sản phẩm nệm (đệm) Foam với nhiều ưu điểm chất lượng và giá bán

Hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm nệm (đệm) được chế tạo từ mousse PU Foam được các gia đình chọn lựa như loại nệm (đệm) cao su non, dòng nệm (đệm) cao su nhân tạo hay sản phẩm nệm (đệm) cao su tổng hợp. Êm ái, thoáng mát và độ bền vượt trội là ưu điểm của các dòng nệm (đệm) Foam do chúng cùng được chế tạo từ thành phần chính là mousse PU Foam. Với những đặc trưng về cả chất lượng lẫn giá bán thì hiện những sản phẩm nệm (đệm) foam hiện là một lựa chọn thích hợp cho những dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay.

Hiện Tổng kho nệm phân phối nhiều dòng nệm Foam có chất lượng với mức giá phù hợp để sử dụng trong các khách sạn bình dân, nhà nghỉ và homestay.

Nệm cao su non Thailand

Là một dòng nệm có thành phần ruột là mousse ép và phủ ngoài là lớp mousse PU Foam tỷ trọng cao, nệm cao su non Thailand sở hữu nhiều đặc điểm chất lượng tuyệt vời. Dòng nệm này có đặc trưng êm ái cao trong khi vẫn đảm bảo được sự nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng. Bên cạnh đó dòng nệm cao su non Thailand còn được đánh giá cao ở độ bền cao trên 10 năm sử dụng cho nên phù hợp sử dụng trong các khách sạn hay nhà nghỉ.

Nệm cao su tổng hợp Romantic

Dòng nệm cao su tổng hợp với các ưu điểm là có chất lượng tốt, thiết kế bên ngoài đẹp mắt và mức giá phải chăng cho nên hiện được khá nhiều khách sạn hay nhà nghỉ lựa chọn. Dòng nệm này có ruột nệm cấu tạo từ 100% mousse ép và lớp vỏ nệm gồm nhiều lớp lót và lớp vải gấm nhung được chần viền kỹ lưỡng. So với các dòng nệm khác thì nệm cao su tổng hợp Romantic luôn được đánh giá cao hơn về cả mức giá lẫn chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm nệm (đệm) cao su tự nhiên

Nếu đánh giá về chất lượng thì loại nệm (đệm) cao su tự nhiên chắc chắc thích hợp để sử dụng trong những khách sạn. hiện chỉ có nhiều ít những khách sạn cao cấp dùng loại nệm cao su tự nhiên mà thôi do loại nệm này có giá bán rất cao. những đặc điểm chất lượng cơ bản của dòng nệm cao su tự nhiên bao gồm độ mềm mại cao, thoáng mát và độ bền ưu việt.

Nệm cao su Đồng Phú

Trong nhóm các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên hiện có trên thị trường thì các sản phẩm nệm cao su Đồng Phú được xem là lựa chọn phù hợp nhất cho các khách sạn bởi chúng có ưu điểm về đảm bảo về mặt chất lượng trong khi giá bán không quá cao.

Nệm cao su Kim Cương

Các sản phẩm nệm cao su Kim Cương hiện được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt. Và chúng cũng được xem là một lựa chọn lý tưởng cho các dự án khách sạn cao cấp. Những sản phẩm nệm cao su Kim Cương có các đặc trưng chất lượng êm ái, thoáng mát cao và độ bền vượt trội chắc chắn làm hài lòng người sử dụng.

Nệm cao su Vạn Thành

Khi nói đến dòng nệm cao su thiên nhiên thì không thể nhắc đến thương hiệu Vạn Thành. Những sản phẩm nệm cao su Vạn Thành với nhiều ưu điểm chất lượng như êm ái, thoáng mát và độ bền cao không chỉ phù hợp để sử dụng trong gia đình mà còn phù hợp sử dụng trong các khách sạn cao cấp.

Xem thêm: Bảng giá nệm Vạn Thành

Nệm cao su Liên Á

Những sản phẩm nệm cao su Liên Á hiện được hầu hết người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng. Với các đặc trưng chất lượng êm ái, thoáng mát và độ bền cao, sản phẩm nệm Liên Á cũng được xem là lựa chọn lý tưởng cho các khách sạn cao cấp.

Nệm cao su Kymdan

Kymdan được đánh giá là lựa chọn tốt nhất hiện nay đối dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Cùng với nguồn nguyên liệu chất lượng cao và sự kết hợp giữa bí quyết sản xuất đã tạo nên những ưu điểm vượt trội của những tấm nệm cao su Kymdan. Giá bán của nệm Kymdan hiện khá cao cho nên chỉ phù hợp với các khách sạn 4 sao, 5 sao.

Dòng nệm (đệm) bông ép

Nhiều gia đình hiện nay thích sử dụng dòng nệm (đệm) bông ép hay còn gọi là nệm gòn ép và thực ra loại nệm này cũng có thể được dùng trong những khách sạn hay nhà nghỉ. Dòng nệm (đệm) gòn ép thích hợp với sở thích và thói quen cửa người Việt với các ưu điểm thoáng mát và khả năng nâng đỡ tối ưu. Loại nệm (đệm) bông ép được đánh giá cao ở khả năng linh hoạt với mọi không gian sử dụng vì có biến thể gấp 3 và nguyên tấm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nệm bông ép thế nhưng Tổng kho nệm chỉ giới thiệu một số dòng nệm tiêu biểu phù hợp sử dụng trong khách sạn.

Nệm bông ép Vạn Thành

Dòng nệm bông ép Vạn Thành Fantasy với ưu điểm là có chất lượng tốt, thiết kế gấp 3 hiện được rất nhiều gia đình lựa chọn. Với các khách sạn thì dòng nệm này cũng được xem là lựa chọn phù hợp bởi nó có đặc trưng khả năng nâng đỡ tốt, thiết kế dạng gấp 3 hoặc nguyên tấm và độ bền cao.

Nệm bông ép Everon

Everon là thương hiệu đến từ Hàn Quốc và rất nổi tiếng về các dòng nệm bông ép. Những tấm nệm bông ép Everon có đặc trưng độ cứng cao, thiết kế bên ngoài sang trọng và độ bền vượt trội. Hiện tại các sản phẩm nệm bông ép Everon chỉ có biến thể gấp 3 tạo sự thuận lợi cho quá trình vận chuyển, sử dụng và vệ sinh.

Nệm bông ép Dupong

Nệm bông ép Dupong là lựa chọn tối ưu cho các khách sạn bình dân, nhà nghỉ đang tìm kiếm một tấm nệm bông ép có chất lượng với mức giá hợp lý. Có thành phần chế tạo từ 100% xơ polyester nhập khẩu cho nên nệm bông ép Dupong có ưu điểm là độ cứng vừa phải, thoáng mát và thiết kế gấp 3 tiện dụng.

Call Now Button