Các sản phẩm được chúng tôi phân phối đều là sản phẩm chính hãng, trong đó đi kèm với mỗi sản phẩm luôn có 1 phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Các sản phẩm sẽ được bảo hành bởi nhà sản xuất theo những quy định về bảo hành sản phẩm từ phía nhà sản xuất thường được in trong phiếu bảo hành. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những thông tin này đồng thời cất kỹ phiếu bảo hành sản phẩm để phục vục cho quá trình kiểm tra đối chiếu của nhà sản xuất đối với sản phẩm bảo hành.

  1. Kiểm tra tình trạng sản phẩm và thông tin điều kiện bảo hành trong phiếu bảo hành

Bạn nên kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm có phải là lỗi sản xuất hay không, sau đó đối chiếu trường hợp với các quy định bảo hành của nhà sản xuất.

  1. Liên lạc với bộ phận bảo hành của nhà sản xuất.

Trong phiếu bảo hành sẽ có đầy đủ thông tin liên lạc của bộ phận bảo hành và bạn có thể liên lạc một cách dễ dàng qua email hoặc điện thoại để được hướng dẫn một cách cụ thể hơn.

  1. Nhà sản xuất kiểm tra tình trạng sản phẩm bảo hành

Nhà sản xuất sẽ cử nhân viên kỹ thuật của mình xuống kiểm tra tình trạng sản phẩm và đánh giá sơ bộ về sản phẩm cần bảo hành để có quyết định phù hợp.

  1. Thực hiện bảo hành sản phẩm.

Nếu như sản phẩm mà bạn dùng thỏa mãn những điều kiện bảo hàng thì nhà sản xuất sẽ kích hoạt chế độ bảo hành sản phẩm.

  1. Theo dõi quá trình bảo hành và nhận sản phẩm đã bảo hành.

Sau khi sản phẩm của bạn được nhà sản xuất bảo hành hãy giữ liên lạc với bộ phận bảo hành để biết phương án xử lý của nhà sản xuất. Có thể là sản phẩm của bạn sẽ được sửa chữa hoặc được đổi mới.

Rate this post