Cách chọn lựa nệm sử dụng cho khách sạn cao cấp

Nêm là một vật dụng vô cùng quan trong các khách sạn cao cấp vì nó quyết định đến việc du khách sử dụng dịch vụ có cảm thấy hài lòng hay không. Chính vì vậy mà các sản phẩm nệm sử dụng cho khách sạn cao cấp thường có nhiều ưu điểm về chất lượng. Các khách sạn cao cấp khi lựa chọn nệm thường có những tiêu chí về chất lượng và thiết kế khá cao cho nên hiện chỉ có một số ít dòng nệm được cho là phù hợp.

Sản phẩm nệm (đệm) lò xo

Được dùng rộng rãi trong các khách sạn, sản phẩm nệm (đệm) lò xo có các ưu thế so với các loại nệm (đệm) khác khi dùng cho những dịch vụ lưu trú. Không những có tính năng chất lượng vượt trội như mềm mại, thông thoáng và khả năng nâng đỡ tối ưu, loại nệm (đệm) lò xo còn có thiết kế khá sang trọng. Vớiđộ bền sử dụng trên 10 năm và mức giá tốt thì dòng nệm (đệm) lò xo được không ít khách sạn ưa sử dụng do đem đến tính hiệu quả kinh tế cao.

Nệm lò xo Dunlopillo

Là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các dòng nệm lò xo, Dunlopillo hiện được nhiều các khách sạn cao cấp lựa chọn khi có ý định mua nệm lò xo. Những tấm nệm lò xo Dunlopillo có đặc điểm đàn hồi cao, không bị xẹp lún sau nhiều năm sử dụng. Mặc dù giá bán của nệm lò xo Dunlopillo khá cao thế nhưng với những đặc điểm chất lượng vượt trội thì dòng nệm này vẫn phù hợp với các khách sạn 4 sao, 5 sao.

Nệm lò xo Liên Á

Được sản xuất từ hệ thống khung lò xo chất lượng cao và nhiều lớp lót ở bền mặt đem đến đặc trưng êm ái tuyệt vời cho những sản phẩm nệm lò xo Liên Á. Hiện Liên Á cung cấp khá nhiều dòng nệm lò xo với những đặc điểm chất lượng và giá bán khác nhau phù hợp sử dụng trong các khách sạn cao cấp.

Nệm lò xo Vạn Thành

Những tấm nệm lò xo Vạn Thành có đặc trưng đàn hồi cao và khả năng nâng đỡ tốt giúp cơ thể người sử dụng luôn cảm thấy thỏa mái. Đặc biệt là các dòng nệm lò xo Vạn Thành thuộc phân khúc cao cấp sử dụng hệ thống khung lò xo túi độc lập và những lớp lót cao su thiên nhiên đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Nệm lò xo túi độc lập Romantic

Dòng nệm lò xo túi độc lập Romantic với các đặc trưng chất lượng như đàn hồi cao, khả năng nâng đỡ tốt, không phát ra âm thanh khi trở mình và độ bền vượt trội là lựa chọn phù hợp cho các khách sạn cao cấp. Ngoài ra, dòng nệm này có mức giá rẻ hơn nhiều so với các loại nệm có cùng chất lượng cho nên có tính hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng trong các khách sạn.

Loại nệm (đệm) cao su thiên nhiên

Nếu như đánh giá về mặt chất lượng thì sản phẩm nệm (đệm) cao su tự nhiên có ưu thế so với các loại nệm (đệm) khác với các đặc điểm êm ái, thông thoáng và khả năng nâng đỡ tốt. Tuy vậy dòng nệm (đệm) cao su thiên nhiên ít được sử dụng trong các dịch vụ lưu trú mà chỉ có khá nhiều ít các khách sạn 5 sao sử dụng do nó có mức giá rất cao.

Nệm cao su Kymdan

Với những ưu điểm chất lượng vượt trội cho nên nệm Kymdan hiện được cho là lựa chọn số 1 cho các khách sạn 5 sao khi đang tìm kiếm một tấm nệm phù hợp. Người sử dụng nệm cao su Kymdan sẽ luôn có trải nghiệm tuyệt vời bởi bề mặt êm ái, khả năng nâng đỡ hợp lý và độ an toàn cao khi sử dụng.

Nệm cao su Liên Á

Nệm cao su Liên Á hiện cũng được xem là lựa chọn phù hợp với các khách sạn cao cấp do có nhiều ưu điểm về mặt chất lượng. Được chế tạo từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao và nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại đem đến đặc trưng đàn hồi và độ bền cao.

Nệm cao su Vạn Thành

Hiện rất nhiều gia đình hiện sử dụng các dòng nệm cao su Vạn Thành bởi chúng có chất lượng và mức giá phù hợp. Và dòng nệm này cũng được xem là lựa chọn thích hợp với những khách sạn cao cấp khi tìm kiếm một tấm nệm chất lượng cao. Nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành gồm các dòng Standard, Segovia và Unique.

Xem thêm: Bảng giá nệm cao su Vạn Thành

Nệm cao su Kim Cương

Nệm cao su Kim Cương không chỉ có những ưu điểm chất lượng vượt trội mà mức giá của nó cũng được xem là không quá cao. Và dòng nệm này ngoài phù hợp trong các gia đình thì cũng có thể sử dụng trong các khách sạn cao cấp. Với rất nhiều dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương với các đặc trưng chất lượng và mức giá khác nhau đem đến sự lựa chọn phù hợp từng nhu cầu sử dụng.N

Call Now Button